Top 3 lý do vì sao đồng hồ Rolex lại đắt tiền như vậy?

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? Nếu mà so với đồng hồ dây da Omega nam — thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có mẫu đồng hồ đầu tiên được đưa vào mặt trăng. Cũng như mẫu đồng hồ lặn nổi tiếng và bền bỉ nhất thế giới: Omega Seamaster, thì Rolex đã đạt những thành tựu gì để mà giá thành của nó lại đắt tiền đến như vậy?

Những người mua đồng hồ Hublot — dòng đồng hồ thể thao dành cho xe đua — không nhất thiết phải là các tay đua thể thao chuyên nghiệp. Họ hoàn toàn có thể là các thiếu gia, doanh nhân yêu thích dòng đồng hồ lộ cơ skeleton nổi tiếng. Vậy nên, những người yêu thích đồng hồ Rolex không nhất thiết phải là những người đòi hỏi dòng đồng hồ có nhiều tính năng như chống nước ở độ sâu 1200m, hay có thể mang lên vũ trụ.

Những người chơi đồng hồ nam cao cấp Hà Nội — hay đồng hồ xa xỉ thường lựa chọn Rolex là mẫu đồng hồ thiên về tính thời trang hơn là các tính năng cao cấp khác. Đồng hồ của Rolex đắt tiền bởi 3 lý do: Thương hiệu cao cấp, chất lượng tốt nhất trong khoảng giá, và vật liệu tạo nên đồng hồ là vật liệu xa xỉ.

Nếu bạn muốn bỏ 3000 USD để mua đồng hồ Thụy Sỹ, hãy mua Omega, còn nếu bạn có 5000 USD, thì Rolex là lựa chọn sáng suốt nhất. Toàn bộ vật liệu làm đồng hồ đều từ vàng khối, vàng hồng — được luyện kim tại chính nhà máy riêng của hãng. Thêm vào đó là những viên kim cương sáng lấp lánh trên vòng bezel — và đây chỉ là những mẫu đồng hồ tầm trung của hãng. Những mẫu đồng hồ Rolex đắt tiền hơn còn được làm từ vật liệu cao cấp hơn nữa.

Bạn có thể xem thêm các bài viết liên quan sau:

Đồng hồ Rado nam nổi tiếng: www.erawatch.vn/blog/4-dong-dong-ho-rado-nam-ma-cac-quy-ong-khong-nen-bo-qua/

Đồng hồ Chopard cao cấp đắt tiền: www.erawatch.vn/blog/dong-ho-chopard-chinh-hang-an-tuong-tu-cai-nhin-dau-tien/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.