Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Nhắc tới kinh doanh ta thường liên liên tưởng tới hoạt động bán hàng với nhiều hình thái khác nhau của hàng hóa. Với các mặt hàng như quần áo, đồ nữ trang, trang sức, nội thất, điện thoại, …đều có thể bán trực tuyến. Như vậy “Bán hàng online ” ta hiểu đơn giản là kinh doanh qua mạng Internet. Theo thống kê các website bán hàng chiếm 50% website đang hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuẩn SEO, ONME đã đưa ra dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với sự phát triển một mã nguồn riêng (Không dùng mã nguồn mở) nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế web, giúp website load nhanh hơn, hổ trợ SEO tốt hơn.

Ngoài giao diện website hài hòa, thân thiện với người dùng và thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng, thì website cần có 1 hệ thống quản lý bán hàng theo 1 quy trình từ khách hàng đến quản lý sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Hà Nội chúng tôi khi doanh nghiệp có yêu cầu!

Công ty cổ phần Onme

Địa chỉ: Tòa nhà Licogi13 số 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0965 173 888

Website: onme.vn

Show your support

Clapping shows how much you appreciated phương thảo’s story.