Thế mạnh làm nên thương hiệu dịch vụ vận chuyển Saigon Express

Công ty TNHH TMDV Saigon Express - taxitaisaigon.vn được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động trong lĩnh vực vận tải tính đến nay đã hơn 10 năm. Saigon Express là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ trong nghành vận chuyển như:

1.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói : https://goo.gl/HzPy3K

Dịch vụ chuyển nhà

2.Chuyển văn phòng : https://goo.gl/9QY423

Dịch vụ chuyển văn phòng

3.Cho thuê xe tải: https://goo.gl/JSGi6n

Dịch vụ cho thuê xe tải

4.Di dời nhà xưởng : https://goo.gl/9JwVsx

Di dời kho xưởng kho bãi

5.Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa: https://goo.gl/76jmNS

Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa

THẾ MẠNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN SAIGON EXPRESS

Với đội xe taxi tải được đầu tư mới, đa dạng về tải trọng từ 750kg, xe tải 1 tấn, 2 tấn, 10 tấn… Bên cạnh đó cùng với các trang thiết bị hiện đại, Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, khoa học, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Công ty Saigon Express chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo tiến độ vận chuyển nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 
Thế mạnh làm nên thương hiệu dịch vụ vận chuyển Saigon Express chuyên nghiệp chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận nhân viên, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, di dời nhà xưởng, cho thuê kho lưu trữ hàng hóa… hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty vận tải Saigon Express năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án vận chuyển mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, và định hướng “không ngừng cải tiến”. Saigon Express đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng, thuê kho lưu trữ hàng hóa… trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty vận chuyển Saigon Express. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới để hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.