ใครที่คิดจะ ต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน? อาจมีคำถามว่าแบบไหนดี? หลังคามีกี่แบบ? บทความนี้ขอแนะนำการต่อเติมงานหลังคาหน้าบ้าน 9 ชนิด ครบจบในที่เดียว โดยทีมงานของเราได้สรุปรวบรวมข้อมูลอัพเดตการต่อเติมงานหลังคาไว้ในโพสต์นี้แล้ว credit: https://youtu.be/EbLEo9qgKs0

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kunnapab.com/หลังคาใสแผ่นเรียบ/

--

--

เจ้าของบ้านที่อยากมีบ้านสวยๆ น่าอยู่อาศัย และกำลังคิดจะทำการต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโรงรถ ว่ารูปแบบว่าแบบไหนดี ขอแนะนำหลังคาหน้าบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยๆ ด้วยแผ่นอะคริลิคโปร่งแสง ShinkoLite KUNNAPAB by SCG เป็นแผ่นอะคริลิคตราช้าง คุณภาพสูง เหมาะสำหรับงานหลังคาโปร่งแสง เนื่องจากมีความสวยงาม สามารถป้องกันแดดและความร้อนได้ดี แผ่นอะคริลิค ShinkoLite KUNNAPAB เหมาะสำหรับหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโรงจอดรถ หลังคาข้างบ้าน แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี มีให้เลือกหลายรุ่น โดยรุ่นกันความร้อน เป็นรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถป้องกันความร้อนได้ดี ลดรังสีอินฟราเรดได้กว่า 50% และป้องกันรังสี UV ได้กว่า 90%

หลังคา ShinkoLite KUNNAPAB

หลังคา ShinkoLite KUNNAPAB

5 Followers

ชุดหลังคา ​ShinkoLite KUNNAPAB (ชินโคไลท์ คุณภาพ) เป็นหลังคาอะคริลิครุ่นพิเศษเกรดเอจาก SCG และมิตซูบิชิ โปร่งแสง แข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันความร้อนได้ดี