เจ้าของบ้านที่อยากมีบ้านสวยๆ น่าอยู่อาศัย และกำลังคิดจะทำการต่อเติมหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโรงรถ ว่ารูปแบบว่าแบบไหนดี

ขอแนะนำหลังคาหน้าบ้านสไตล์โมเดิร์น สวยๆ ด้วยแผ่นอะคริลิคโปร่งแสง ShinkoLite KUNNAPAB by SCG เป็นแผ่นอะคริลิคตราช้าง คุณภาพสูง เหมาะสำหรับงานหลังคาโปร่งแสง เนื่องจากมีความสวยงาม สามารถป้องกันแดดและความร้อนได้ดี

แผ่นอะคริลิค ShinkoLite KUNNAPAB เหมาะสำหรับหลังคาหน้าบ้าน หลังคาโรงจอดรถ หลังคาข้างบ้าน แผ่นโปร่งแสง เอสซีจี มีให้เลือกหลายรุ่น โดยรุ่นกันความร้อน เป็นรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถป้องกันความร้อนได้ดี ลดรังสีอินฟราเรดได้กว่า 50% และป้องกันรังสี UV ได้กว่า 90%

ติดตั้งหลังคา ShinkoLite KUNNAPAB แล้วทำให้บ้านของคุณดูหรูหรา มีสไตล์ สวยงามน่าอยู่

ติดต่อตัวแทนทีมงานช่างหลังคามืออาชีพที่ผ่านการอบรมจาก scg และมีผลงานติดตั้งมากมายหลายร้อยชุด
แผ่นอะคริลิคหลังคา ShinkoLite คุณภาพ
1104 พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 ประเทศไทย
Tel: 095–515–0600 / Line: @kunnapab
Web: https://www.kunnapab.com/หลังคา-shinkolite/

Credit: https://youtu.be/tmiuVeOm5yI

ติดตั้งหลังคาโปร่งแสง แบบไหนดี? ขอแนะนำหลังคาโปร่งแสง SCG ตราช้าง โดย ShinkoLite KUNNAPAB ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้ง Tel: 095–515–0600 / Line: @kunnapab

ขอแนะนำหลังคาอะคริลิคโปร่งแสง โมเดิร์น ดูสวยงาม ShinkoLite KUNNAPAB by SCG เสำหรับงานหลังคาโรงรถ หลังคาหน้าบ้าน รูปแบบโมเดิร์น มีความสวยงาม

แผ่นอะคริลิค scg ชินโคไลท์ (ShinkoLite Acrylic) แผ่นมีความขนาดความกว้าง 1.38 เมตร มีความยาวให้เลือกหลายความยาว ตั้งแต่ขนาด 3ม 4ม 5ม 6ม ซึ่งแล้วแต่รุ่นของแผ่นอะคริลิค

แผ่นเรียบโปร่งแสงตราช้าง เอสซีจี มีแบบกันความร้อน และไม่กันความร้อน
1. รุ่นป้องกันความร้อน ประกอบด้วย รุ่น Heat Cut (ตวามหนา 6มม) และรุ่นไพรม์ (หนา 10มม)
2. รุ่นไม่ป้องกันความร้อน รุ่นเนเชอร์ และรุ่นซุพีเรียร์ (หนา 6มม)

การติดตั้งหลังคาชินโคไลท์คุณภาพ ติดตั้งโดยใช้อุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน ShinkoLite KUNNAPAB และติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ ผ่านการอบรมจาก SCG และติดตั้งงานหลังคาโปร่งแสงมาแล้วมากกว่าหลายร้อยชุด ได้รับการชมเชยจากลูกค้า

สนใจติดตั้งหลังคาโปร่งแสง ตราช้าง SCG พิมพ์คำว่า “ShinkoLite KUNNAPAB” ใน Google เพื่อเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ชินโคไลท์คุณภาพได้เลยค่ะ

แผ่นอะคริลิคหลังคา ShinkoLite คุณภาพ
1104 พัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 ประเทศไทย
Tel: 095–515–0600 / Line: @kunnapab

Web: https://www.kunnapab.com/

credit: https://youtu.be/lKtuq70y_jI

“คุณจิ๊ฟ” สถาปนิกหนุ่มไฟแรง หนึ่งในลูกค้าที่ไว้วางใจสั่งซื้อแผ่น SCG ShinkoLite KUNNAPAB และติดตั้งแผ่นหลังคาโปร่งแสงกับทีมงานคุณภาพ ยืนยันจากปากลูกค้าถึงความเป็นมืออาชีพของทีมงานในการให้คำปรึกษา ตลอดไปจนถึงทีมติดตั้ง สนใจสอบถาม 095–515–0600 หรือ Line: @kunnapab

“คุณจิ๊ฟ” สถาปนิกหนุ่มไฟแรง ลูกค้าที่น่ารักของงานติดตั้งหลังคาโปร่งแสงชินโคไลท์ ยืนยันว่าทีมงานคุณภาพ รวดเร็ว งานดี มีมาตรฐาน ข้อมูลแน่น ถามอะไรตอบได้ค่ะ!!

ทีมงานคุณภาพ โฮมโซลูชั่น (KUNNAPAB Home Solution) บริการดี มีความรู้จริงในผลิตภัณฑ์​ มีมาตรฐาน ติดตั้งเสร็จอย่างรวดเร็ว แนะนำการติดตั้งได้อย่างชัดเจน ถูกต้อง จากประสบการณ์จริง ทีมงานติดตั้งมีคุณภาพ

การติดตั้งหลังคาชินโคไลท์ที่ดีควรทำอย่างไร?

การติดตั้งหลังคาโปร่งแสงป้องกันความร้อน SCG ShinkoLite จะต้องมีการเตรียมโครงสร้างเหล็กที่ถูกต้องตามมาตรฐานชินโคไลท์ เนื่องจากแผ่นอะคริลิคชินโคไลท์มีคุณสมบัติในการขยายตัวเมื่อได้รับความร้อน ดังนั้น องศาความเอียงของหลังคา การเว้นระยะของแปและจันทัน ขั้นตอนการติดตั้งหลังคาอะคริลิคชินโคไลท์ที่ถูกวิธี และการใช้อุปกรณ์ติดตั้งที่ได้มาตรฐาน SCG จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทีมติดตั้งชินโคไลท์ควรรู้หรือมีประสบการณ์ติดตั้งมาก่อน

ติดต่อตัวแทนขาย ShinkoLite SCG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง Tel: 095–515–0600 / Line: @kunnapab

Web: https://www.kunnapab.com/

YouTube: https://www.youtube.com/c/คุณภาพโฮมโซลูชั่น

สัมภาษณ์ “คุณพรชัย” ช่างรับติดตั้งแผ่นอะคริลิคหลังคา ShinkoLite SCG ที่ผ่านการอบรมการติดตั้ง ShinkoLite จาก SCG โดย “คุณไอซ์” ทีมงานคุณภาพ (KUNNAPAB) ค่ะ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.kunnapab.com/สัมภาษณ์-คุณพรชัย-ช่างรับติดตั้งแผ่นอะคริลิค-shinkolite

ติดต่อตัวแทน Tel: 095–515–0600 / Line: @kunnapab

คุณพรชัยมีประสบการณ์การติดตั้งแผ่นชินโคไลท์มากกว่า 100 งาน (เฉพาะในปี 2018–2020 ทีมงานคุณพรชัยติดตั้งหลังคาชินโคไลท์ไปแล้วกว่า​หลายร้อยงาน) และผ่านการอบรมจาก SCG ด้านการติดตั้งแผ่นอะคริลิคหลังคา

ปัจจุบัน คุณพรชัยเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำด้านวิธีการติดตั้งหลังคาชินโคไลท์กับลูกค้าของ คุณภาพ โฮมโซลูชั่น (สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล สั่งซื้อมากกว่า 10 แผ่น มีบริการให้คำแนะนำ ฟรี!!) เพื่อให้ความมั่นใจว่าลูกค้าที่ซื้อจากทีมงานคุณภาพจะมีความรู้เพียงพอในติดตั้งแผ่นอะคริลิค SCG

แผ่น ShinkoLite ดีไหม?

คุณพรชัยได้คำแนะนำเล็กๆน้อยๆสำหรับวิธีติดตั้งหลังคาอะคริลิค ShinkoLite ให้ถูกต้องตามมาตรฐานและเพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน

ข้อแนะนำในการติดตั้งแผ่น ShinkoLite SCG

(1) ห้ามยิงสกรูยึดโดยตรงกับแผ่นอะคริลิค (2) การยกแผ่นชินโคไลท์ ต้องเคลื่อนย้ายแผ่นด้วยความระมัดระวัง (3) การตัดแผ่นอะคริลิค ShinkoLite โดยเฉพาะการตัดแผ่นเป็นมุมเข้าหากัน (4) ใช้หัวเจาะนำร่องแผ่น ShinkoLite ที่จำหน่ายโดยทีมงานคุณภาพ (5) ควรเว้นช่องว่างระหว่างแผ่น 1.2–1.4 มม เพื่อรองรับการยืดหดตัวของแผ่นอะคริลิค (6) ควรซื้อแผ่น ShinkoLite และอุปกรณ์ติดตั้งจากตัวแทนมืออาชีพ เช่น ทีมงานชินโคไลท์คุณภาพ (ShinkoLite KUNNAPAB) และศึกษาวิธีการติดตั้งจากคู่มือการติดตั้งที่ได้รับตัวแทนจำหน่ายชินโคไลท์

สำหรับท่านที่อยากติดตามข้อมูลอัพเดตจากทีมงาน “คุณภาพ โฮมโซลูชั่น” สามารถกดติดตามเราทางช่องทาง YouTube ได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UCXYNehP9sfvsaAxKbLwCr3g

ผลิตภัณฑ์อื่นๆของทีมงาน KUNNAPAB Home Solution (คุณภาพ โฮมโซลูชั่น) มีตัวอย่าง ได้แก่
- ประตูหน้าต่างอลูมิเนียม TOSTEM
- มุ้งจีบคุณภาพ KUNNAPAB Uesen
- ราวกันตกกระจก กระจกชาวเวอร์
- พื้นกระเบื้องยางลายไม้ Tarkett จากฝรั่งเศส

KUNNAPAB Home Solution (คุณภาพ โฮมโซลูชั่น)
Tel: 095–515–0600, Email: kunnapab@hotmail.com
Medium: https://medium.com/@ShinkoLiteKUNNAPAB
FB: https://www.facebook.com/kunnapab.shinkolite/

#หลังคาshinkolite #shinkolitescg #หลังคาอะคริลิค #shinkoliteคุณภาพ #รับติดตั้งแผ่นอะคริลิค

ทีมงานคุณภาพ (KUNNAPAB) เป็นตัวแทนจำหน่าย ShinkoLite SCG ที่ผ่านการอบรมการติดตั้งหลังคา ShinkoLite และมีจำหน่ายแผ่นชินโคไลท์ พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน สอบถามแผ่นหลังคา ShinkoLite ราคามาตรฐาน SCG ได้ที่ 095–515–0600 / Line: kunnapab / Email: kunnapab@hotmail.com

รับชมผลงานของทีมงานคุณภาพ ตัวแทนจำหน่ายแผ่นอะคริลิค ShinkoLite ได้ที่ http://www.facebook.com/kunnapab.shinkolite/

หลังคา ShinkoLite ดีไหม

หลังคาอะคริลิคโปร่งแสงชินโคไลท์ (ShinkoLite by SCG Chemical & Mitsubishi Chemicanl) เป็นหลังคาอะคริลิคคุณภาพสูง โดยเฉพาะแผ่นชินโคไลท์รุ่น Heat Cut ซึ่งเป็นหลังคาแผ่นเรียบรุ่นป้องกันความร้อนได้กว่า 50% เป็นรุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง เนื่องจากติดตั้งแล้วทำให้บ้านดูดีสวยงามแบบโมเดิร์น และยังสามารถป้องกันความร้อนได้ดี เหมาะใช้เป็นโรงจอดรถหน้าบ้าน หลังคากันสาดหลังบ้าน หลังคาสระว่ายน้ำ หลังคาทางเดิน หลังคาโปร่งแสงภายในบ้าน เป็นต้น

หลังคา ShinkoLite (ชินโคไลท์) เป็นนวัตกรรมใหม่ของหลังคาอะคริลิค (Acrylic) รุ่นป้องกันความร้อน ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในด้านคุณสมบัติการป้องกันความร้อน ความสวยงาม ความคงทน พร้อมควบคุมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ภายใต้แบรนด์ระดับโลก Mitsubishi จากประเทศญี่ปุ่นและสินค้าแบรนด์ SCG (ปูนซีเมนต์ไทย) จากประเทศไทย ซึ่ง SCG ให้การรับประกันการใช้งานแผ่นหลังคาอะคริลิค ShinkoLite Arcylic เป็นระยะเวลา 10 ปี

พัฒนาการ ซ. 26 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10250
Tel. 095–515–0600
website: http://www.kunnapab.com/หลังคา-shinkolite/
email: kunnapab@hotmail.com, shinkolite@kunnapab.com

ผลิตภัณฑ์ “คุณภาพ” สำหรับบ้านคุณ

เราเป็นแหล่งศูนย์รวมบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพที่มีเครือข่ายในพื้นที่หลายจังหวัดทั่วทั้งประเทศไทย และยังเป็นแหล่งรวมสินค้าและบริการคุณภาพที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างและตกแต่งบ้านทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในวงการก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ ทำให้เราทราบว่าเจ้าของบ้านส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาในด้านการค้นหาผู้รับเหมาที่มีคุณภาพ รวมถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับบ้าน ทีมงานของเราจึงเริ่มทำการรวบรวมสินค้าและบริการที่มีคุณภาพเพื่อคุณ

พัฒนาการ ซ. 26 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10250
Tel. 095–515–0600
website: http://www.kunnapab.com/หลังคา-shinkolite/
email: kunnapab@hotmail.com, shinkolite@kunnapab.com

หลังคา ​ShinkoLite KUNNAPAB (ชินโคไลท์ คุณภาพ) เป็นหลังคาอะคริลิครุ่นพิเศษเกรดเอจาก SCG และมิตซูบิชิ แผ่นหลังคาอะคริลิคชินโคไลท์มีคุณลักษณะโปร่งแสง แข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันความร้อนได้ดี เหมาะสำหรับทำเป็นหลังคาโรงรถสวยๆ หลังคาหน้าบ้านสวยๆ หลังคากันสาดหลังบ้าน หลังคาบนดาดฟ้า หลังคาสระว่ายน้ำ และยิ่งไปกว่านั้น SCG รับประกันแผ่นหลังคา ShinkoLite นาน 10 ปี เมื่อใช้อุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐานของชินโคไลท์คุณภาพครบชุด และติดตั้งตามคู่มือติดตั้งของ SCG ShinkoLite

ทีมงานชินโคไลท์คุณภาพเป็นทีมงานมืออาชีพด้านการติดตั้งหลังคาชินโคไลท์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท คุณภาพ โฮมโซลูชั่น (KUNNAPAB Home Solution) ตัวแทนจำหน่ายแผ่นอะคริลิค SCG

พัฒนาการ ซ. 26 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10250
Tel. 095–515–0600 / Line: @kunnapab

website: https://www.kunnapab.com/ , https://www.kunnapab.com/หลังคา-shinkolite/
email: kunnapab@hotmail.com, shinkolite@kunnapab.com

หลังคา ShinkoLite KUNNAPAB

ชุดหลังคา ​ShinkoLite KUNNAPAB (ชินโคไลท์ คุณภาพ) เป็นหลังคาอะคริลิครุ่นพิเศษเกรดเอจาก SCG และมิตซูบิชิ โปร่งแสง แข็งแรงทนทาน สามารถป้องกันความร้อนได้ดี

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store