Xe đạp tập thể dục TF-615 giá rẻ tại tphcm

Hôm nay, trên xã hội có nhiều mẫu xe đạp tập thể dục phòng gym dùng cho phòng tập thể hình, phòng tập thể hình cao cấp. bên cạnh đó, để chọn mua sản phẩm xe đạp tập sinh lý cho hợp lý với câu lạc bộ thì rất khó vì chất lượng và chi phí khiến đa số băn khoăn.
xedaptheduc giới thiệu 5 mẫu xe đạp tập cao cấp cho phòng tập thể hình với chi phí phải chăng.
săn đón xe đạp tập thể dục tại xedaptheduc.vn liên hệ 1900.6810

1. Xe đạp tập thể dục MHS-600.

Là sản phẩm xe đạp tập thể dục phòng tập do Mofit nhập khẩu, MHS-600 được thiết kế hiện đại với màu sắc bắt mắt, sang trọng có thể lắp đặt ở những phòng tập chuyên nghiệp. Xe đạp tập thể dục MHS-600 có khung thép chắc chắn, chuyển động sử dụng dây curoa êm ái, bền bỉ trọng tải lên tới 130kg, giá bán ngày nay là 4.790.000 VNĐ.

2. Xe đạp tập thể dục TF-615.

Một sản phẩm mang nhà sản xuất Tech Fitness nổi tiếng, xe đạp tập thể dục TF-615 hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các dòng xe đạp phòng tập khác. Điều đáng nối ở đây chính là cách phối màu tạo nên vẻ đẹp miễn chê cho một sản phẩm xe đạp câu lạc bộ cao cấp, ngoài ra là chất liệu khung thép dày dặn, kết cấu chắc chắn của TF-615, giá gần đây là: 5.250.000 VNĐ

3. Mẫu xe đạp tập thể dục phòng gym BK-3000 pro.

Khó có mẫu xe đạp tập thể hình nào có thể so bì được với BK-3000 pro về cả sự mạnh mẽ, chắc chắn và kiểu dáng hiện đại hiếm có của nó. Xe đạp tập BK-3000 pro được sản xuất chuyên dùng cho câu lạc bộ cao cấp. Xe đạp BK-3000 pro có thể điều chỉnh độ cao, khoảng cách yên ngồi và tay cầm để đúng thị hiếu với nhiều thể trạng người tập. Đây là mẫu xe đạp phòng gym được quyết định nhiều nhất năm 2015 với mức giá hoàn toàn đúng thị hiếu 5.950.000 VNĐ

4. Xe đạp tập thể dục DV-6417.

Với kiểu dáng quý phái, phong cách màu sắc hiện đại. Xe đạp tập thể dục DV-6417 đúng sự quan tâm lắp đặt tại các phòng gym chuyên nghiệp, phòng tập Gym cao cấp hoặc lắp đặt tại các phòng thể dục ở các khu Resort, chung cư cao cấp.
Ngoài kiểu dáng, xe đạp tập thể dục DV-6417 còn rất chắc chắn vì được thực hiện từ thép ống chịu lực dày tới 2,5mm. Sản phẩm được thiết kế đảm bảo chất lượng với khung sườn và chân trụ bằng thép chịu lực cao cấp, chống gỉ chịu tải trọng lến đến 150kg.
Sự điều chỉnh linh hoạt tay cầm và yên ngồi đúng nhu cầu với mọi lứa tuổi khi sử dụng xe đạp DV-6417. ngoài ra là điều chỉnh sức nặng của lực đạp dựa vào má phanh từ ép vào bánh đà giúp người tập tùy chọn các bài tập đúng sự quan tâm với thể trạng của bạn. Giá của DV-6417 chỉ còn: 5.700.000 VNĐ

5. Xe đạp tập thể dục MHS-615.

Xe đạp tập thể dục MHS-615 là dòng máy tập thể dục giá rẻ mang nhà phân phối Mofit. Xe có kiểu dáng design sang trọng, khung thép to khỏe, chắc chắn, cùng màu sắc đỏ đen vô cùng quyến rũ, tạo nên sự sang trong sôi động. Đây là dòng xe đạp tập thể dục được sử dụng cho người tập gia đình và tại các phòng tập gym chuyên nghiệp.
Xe đạp tập thể dục MHS-615 vận hành bằng cơ chế truyền động dây Curoa cực kỳ êm ái, tiếng ồn thấp, độ lâu dài cao. giúp người tập thoải mái luyện tập mà không sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh. Đặc biệt, tay cầm của xe có giá để Smartphone, Ipad tiện lợi, người tập có thể nghe nhạc, xem phim trong khi khi đang nâng cao sức khoẻ. Tăng sự hưng phấn và hiệu quả luyện tập.
Cảm biến nhịp tim được bố trí ngay trên tay cầm, cùng màn hình phô trương đầy đủ các thông số luyện tập. Đảm bảo cho người tập thực hiện các bài tập đúng thị hiếu với thể trạng, tránh đột quỵ do quá sức. Từ đó, có thể xây dựng các mục tiêu và mức độ luyện tập ngày càng tăng giá bán hiện tại: 4.950.000 VNĐ

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục chính hãng tin cậy.
Xedaptheduc.vn là địa chỉ cung cấp các loại xe đạp tập thể dục, xe đạp thể hình uy tín tại HCM
Chúng tôi luôn hướng tới sức khỏe mọi người với những sản phẩm chất lượng, bạn luôn chọn được những sản phẩm xe đạp tập thể dục chất lượng nhất cho gia đình bạn. Tư vấn và cung cấp xe đạp tập cho câu lạc bộ với giá ưu đãi.

Like what you read? Give Siêu Thị Máy Chạy Bộ a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.