Mẹo trang trí căn hộ đẹp nhất năm 2017

Bạn đang tìm sơn tường trong nhà loại nào tốt để cải tạo lại căn hộ nhỏ của bạn? Bạn có thể muốn làm điều đó nhiều hơn sau khi bạn nhìn thấy căn hộ studio đẹp xinh xắn này.

Hãy tự do thả kế hoạch mua căn hộ penthouse! Căn hộ ở ngoại ô này là ví dụ hoàn hảo mà ngay cả những không gian sống nhỏ nhất có thể trở nên cực kỳ thoải mái, đẹp và thậm chí là sang trọng. Mặc dù không có rào cản vật lý nào có thể tách biệt các phòng khác nhau nhưng các nhà thiết kế từ phòng thu của Fimera đã tách biệt các không gian sống khác nhau với nội thất tối giản, lấy đi sự tập trung của chính nó. Phòng khách hiện đại nhỏ được đẩy trở lại trong khi không gian kết nối nó với nhà bếp được sử dụng như một phòng ăn.

Trang trí căn hộ hợp xu hướng 2017

Giá sơn hay màu sơn phù hợp cũng chính là một trong các tiêu chí cần quan tâm khi sửa sang lại cho căn hộ của bạn. Sự tương phản tuyệt vời trong trang trí đạt được với trần nhà và sàn nhà sáng, trong khi các bức tường được sơn màu nâu đậm. Chi tiết bằng gỗ về đồ nội thất hiện đại và tối giản sẽ làm hài lòng bầu không khí. Để “giết” cảm giác đơn điệu và vô trùng, các nhà thiết kế đã đặt những điểm nhấn đầy màu sắc trong hầu hết mọi “phòng”.

Một gối đơn giản màu đỏ trong khu vực sinh sống, đèn chùm màu đỏ trong khu vực ăn uống và tủ gỗ trong nhà bếp. Phòng ngủ chính, có lẽ là căn phòng lớn nhất trong căn hộ chung với các tấm trải giường đen và ban đêm. Tôi đặc biệt yêu hai đèn hiện đại treo trên trần nhà. Nó thực sự cho cảm giác nhỏ gọn tuyệt đẹp.

Với câu hỏi làm thế nào để trang trí một căn hộ nhỏ, các nhà thiết kế từ phòng thu của Fimera phản ứng với chủ nghĩa giản dị, đơn giản và màu sắc tươi sáng. Bạn nghĩ gì về thiết kế này? Hãy xem thêm một vài mẫu khác nhé!

Click son ngoai that mau nao dep nhat để có thêm các kinh nghiệm về sơn ngoài trời