Câu hỏi: Chào mọi người! Mắt em có 1 mí nên trông không được hài hòa với gương mặt, vì thế nên em đang muốn đi bấm mí Hàn Quốc để có được cặp mắt 2 mí đẹp và giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng hơn. Mọi người có thể tư vấn giúp em là Bấm mí ở đâu an toàn được không? Em xin cảm ơn.

(Diễm Trang, Đồng Tháp)

Trả lời:

Diễm Trang thân mến!

Bấm mí ở đâu an toàn

Đôi mắt quyến rũ — Bấm mí ở đâu an toàn

Sở hữu mắt hai mí rõ ràng, to tròn cùng ánh nhìn thu hút là mong muốn của tất cả các bạn trẻ. Biết được tâm lý đó, rất nhiều trung tâm làm đẹp đã được vào ứng dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nhằm thỏa mãn nhu cầu của mọi người.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cao, vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo thì việc lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín, chất lượng trong số rất nhiều địa chỉ như vậy quả là không dễ dàng chút nào.

Vậy bấm mí ở đâu an toàn?

bấm mắt hai mí không phẫu thuật

Bài viết kiên quan: bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền.

bấm mí ở đâu an toàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị độc quyền được chuyển giao và ứng dụng bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong thời gian qua với rất nhiều những ca bấm mí thành công, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và bình chọn là cơ sở uy tín, có kết quả nhấn mí mắt đẹp tự nhiên, duy trì ổn định vĩnh viễn.

Thêm vào đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng là một trong số rất ít các cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, cùng đội ngũ bác sĩ sở hữu trình độ chuyên môn vững và đã từng tu nghiệp nhiều năm liên tục tại Bệnh viện JW Hàn, thái độ làm việc tận tâm, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Bấm mí ở đâu an toàn

Bác sĩ đang giúp khách hàng tư vấn, thăm khám cho bệnh nhân

Khác biệt hoàn toàn với các kỹ thuật nhấn mí truyền thống, bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là phương pháp mà bác sĩ sẽ hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da, nâng cơ mi, sụn mi mắt nhờ dùng chỉ Doublelift, đồng thời nhấn liên tục, theo đó giúp nếp gấp mí mới hằn sâu, cân xứng, đều đẹp tự nhiên và đặc biệt là cho thời gian duy trì trọn đời.

Không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, không đau, mắt 2 mí tươi rõ sau khoảng thời gian tiến hành nhanh chừng 20–30 phút, kết quả duy trì vĩnh viễn là những mô tả chính xác nhất về biện pháp bấm mí Hàn Quốc. Mặt khác, khi nhấn mí bác sĩ chỉ tác động ở bên ngoài vùng mí mắt nên thị lực được bảo toàn tối đa.

Từ khóa tìm kiếm cao:

bấm mí ở đâu an toàn

bấm mí mắt kiểu hàn quốc

bấm mí ở đâu an toàn

video bấm mí mắt

bấm mí ở đâu an toàn

bấm mí tại đà nẵng

Khi bấm mí Hàn Quốc xong, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường và nghỉ dưỡng 1 ngày là đi làm trở lại được. Mắt có hiện tượng sưng nề nhẹ, tuy nhiên sẽ giảm dần sau 5–7 ngày.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín .org

The post Bấm mí ở đâu an toàn appeared first on Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

via Phẫu Thuật Thẩm Mỹ — Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc http://ift.tt/22qMX8j

Like what you read? Give TTT Vlogs a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.