Đôi mắt là hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ. Do vậy chăm sóc và làm đẹp đôi mắt cũng góp phần không nhỏ làm nổi bật cá tính cũng như con người của bạn. Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh như nước hồ thu là ước muốn của hầu hết phái đẹp. Chính vì thế, các chị em thường tìm tới phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt để biến ước mơ thàn hiện thực, tuy nhiên kỹ thuật này chỉ có thể cải thiện tình trạng mí lẩn, mí lót.

Từ thực tế đó, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mở rộng góc mắt nhằm nhanh chóng cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, long lanh, dễ dàng hớp hồn người đối diện.

Đôi mắt to tròn, long lanh là điểm nhấn trên gương mặt

Đối tượng áp dụng phẫu thuật mở rộng góc mắt

+ Góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài hẹp

+ Khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau

+ Khuôn mắt nhỏ, ngắn

+ Người mắt bị xếch

+ Đôi mắt chảy xệ, nhiều nếp rẻ quạt, buồn rầu

Điều kiện thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt

Các khách hàng tham gia phẫu thuật mở rộng góc mắt cần đảm bảo đẩy đủ điều kiện về sức khỏe. Chính vì vậy, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ yêu cầu bạn làm các kiểm tra y tế như: xét nghiệm máu thông thường, thử phản ứng thuốc, kiểm tra những vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Trong đó, khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt, phụ nữ mang thai hoặc có bất ổn về tâm lý được chống chỉ định tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Kỹ thuật phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát khuôn mặt và hình dáng đôi mắt để xác định những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, đồng thời tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa góc mắt về đúng tỉ lệ với khoảng cách tiêu chuẩn là từ 3 đến 3,6cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt. Tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hay kết hợp cả 2 kỹ thuật trên.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Theo đường mổ được đo vẽ từ trước, bác sẽ sẽ tạo một đường rạch nhỏ nơi hốc mắt, loại bỏ da dư ở phần rẻ quạt giúp hai mắt gần nhau hơn.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài: Với đường mổ ở khóe mắt ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt theo độ lên, xuống tùy theo mong muốn của khách hàng và hài hòa nhất với gương mặt.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mở rộng góc mắt

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc — Địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt uy tín

Là thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của xứ sở Kim Chi thông qua việc hợp tác chuyển giao với Bệnh viện JW top 5 ở Hàn, giúp phụ nữ Việt tiến gần hơn với vẻ đẹp hoàn hảo, toàn diện. Đặc biệt, không thể không kể đến việc ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ đang gây sốt tại xứ sở kim chi — phẫu thuật mở rộng góc mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật mở rộng góc mắt uy tín hàng đầu hiện nay

Khi lựa chọn dịch vụ phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn và những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hài lòng nhất cho bạn.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mở rộng góc mắt, chỉnh sửa mắt hỏng tại JW

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hơn!

Xem thêm: Câu hỏi tư vấn: Mình muốn biết mở rộng góc mắt ngoài là như thế nào thực hiện ra sao có ảnh hưởng gì không vậy thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

The post Phẫu thuật mở rộng góc mắt appeared first on Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

via Phẫu Thuật Thẩm Mỹ — Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc http://ift.tt/1K0YdzE

Like what you read? Give TTT Vlogs a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.