cat mi mat

Câu hỏi

Mình thấy con gái có má lúm đồng tiền thì rất duyên, định đi làm đây mà không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không? Mong được tư vấn kỹ về cách làm ạ? (Mai Thiên Vân — Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có đau không, xin được trả lời như sau.

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú cho bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên ngày nay, với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa chỉ sau 15 phút.

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú cho bất kỳ cô gái nào.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần rạch một nốt nhỏ phía trong má để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ tạo lúm đồng tiền trên má. Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm là những thao tác cực kỳ đơn giản, không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này đều thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện tự nhiên.

Kỹ thuật thực hiện tạo má lúm là những thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là một kĩ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng để tạo được má lúm xinh xắn, cân đối và tự nhiên nhất, kĩ thuật và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác mang lại sự hài lòng cao nhất cho hàng nghìn khách hàng. Với chất lượng dịch vụ thẩm mỹ 5 sao bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ khi thực hiện bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào ở đây.

Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền

  • Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, nên súc miệng bằng nước muối ngay sau ăn.
  • Uống thuốc và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Trong thời gian đầu không nên massage vùng tạo má lúm, không nên nói cười quá lớn.

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không tại thẩm mỹ viện uy tín JW via Cắt mí mắt ở viện 108 giá bao nhiêu http://ift.tt/1Q4gXkm

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.