Máy tập bụng tại nhà Six Pack Care có hiệu quả không?

Tập luyện hàng ngày với máy tập cơ bụng Six Pack Care sẽ giúp làm săn chắc các cơ, đánh tan lượng mỡ dư thừa ở các vị trí như bụng, hông, mông, đùi, bắp tay một cách hiệu quả.

Trong một vài năm gần đây, nhiều bạn do đặc thù công việc ngồi nhiều ít vận động gắn liền với công việc bàn giấy, ăn nhiều đường và thường xuyên bị stress làm vùng bụng nhiều mỡ, không săn chắc, vùng eo không thon gọn. Khiến nhiều người cân nhắc lựa chọn cho mình và gia đình một máy tập hiệu quả.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care có hiệu quả không?

Hiện nay máy tập cơ bụng six pack care là một trong những dòng sản phẩm máy tập bụng được nhiều người lựa chọn nhất. Tập luyện đều đặn với máy tập toàn thân Six Pack Care sẽ giúp săn chắc các cơ, đánh tan lượng mỡ dư thừa ở các vị trí như bụng, hông, mông, đùi, bắp tay. Tập luyện thường xuyên giúp cơ thể dẻo dai, tuần hoàn máu tốt đẩy chống tình trạng chất độc tích tụ trong cơ và máu, làm chạm quá trình lão hóa xương khớp.

Tại sao máy tập cơ bụng six pack care mang lại hiệu quả tập luyện?

- Tập với Six Pack Care giúp năng lượng dư thừa tiêu hao, giải phóng mỡ thừa toàn cơ thể như: bụng, tay, mông, đùi…. dẫn đến giảm cân và săn chắc cơ thể.

- Đốt cháy calo và mỡ thừa sẽ hóa thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên theo nước tiểu, tuyến mồ hôi hoặc qua các động tác chuyên sâu mà bạn chăm chỉ thực hiện.

- Máy tập Six Pack Care tích hợp nhiều động tác tập luyện và tác động đến tất cả các cơ bắp trên cơ thể. Sản phẩm tích hợp 7 động tác thể dục làm săn chắc 6 vùng trên cơ thể mang lại hiệu quả cao nhất cho người tập luyện.

Một số bài tập trên máy tập bụng tổng hợp Six Pack Care

- Tập bụng: bài tập gập bụng dưới sự va chạm của các lớp cơ bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và hai bên lườn một cách hài hòa, nhịp nhàng, mang lại vòng 2 lý tưởng cho cả nam và nữ giới.

- Xoay hông: Bài tập tác động đến cơ bụng dưới và hông, người tập có thể tháo bộ phận lò xo, ngả máy và xoay hông tối đa 180 độ mang lại cảm giác thoải mái, thích thú

- Tập chân: Với 2 nệm mút chân và dây kéo cáp hỗ trợ tối đa bài tập chân. Đôi chân trở nên cứng cáp, bắp chân săn chắc, giúp giảm tình trạng mỏi, đau khớp đầu gối, bắp chân.

- Kéo dây: Bài tập bổ trợ cho cánh tay, kéo căng khung lườn giúp người tập có cơ bắp tay và bả vai săn chắc, mạnh mẽ.

Các bài tập trên máy tập bụng tổng hợp Six Pack Care rất đa dạng, phong phú bạn có thể đi từ dễ cho đến khó.

Cả gia đình bạn có thể sử dụng máy tập bụng Six Pack Care, dù là người già, trẻ nhỏ, thanh niên tập luyện thể dục lúc nào cũng mang lại sức khỏe. Người mới bắt đầu luyện tập vẫn cũng có thể sử dụng dễ dàng không tốn phí sức lực quá nhiều. Các bài tập nhỏ tương ứng với từng bộ phận trên cơ thể để bạn khỏe đẹp toàn diện

Máy tập cơ bụng Six Pack Care giúp giảm stress hiệu quả

- Khi bị stress luôn luôn có những giấc ngủ xấu, làm gián đoạn việc sản xuất leptin, các hóc môn giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Đó là lý do tại sao chúng ta ăn nhiều hơn, dễ tăng cân tích mỡ bụng. Vậy bạn hãy tập trên Six Pack Care.

- Con lăn bằng đệm mút trên phần tựa lưng mang lại sự êm dịu cùng động tác massage sâu vào các khớp xương làm tinh thần thoải mái.

- Khi tập luyện cơ thể bạn được thả lỏng, hệ thần kinh được thư giãn tối đa giúp tinh thân minh mẫn, kích thích sự hoạt động tích cực của não bộ.

- Bài tập giúp giảm mức độ căng thẳng nhờ vào quá trình giải phóng endorphins trong cơ thể (một loại hooc môn đem lại cảm giác hạnh phúc)

Các bạn có nhu cầu mua dụng cụ tập bụng như máy tập cơ bụng, ghế tập bụng… có thể tới cửa hàng chúng tôi để xem sản phẩm theo địa chỉ:

Công ty dụng cụ thể thao Thiên Trường

Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn — Thanh Xuân — Hà Nội.

Điện thoại: 0916 131 402–0983.080.786–09 686 50 686–043.566 7337.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.