Chuyên sửa tivi tại nhà quận 1 giá rẻ

Tivi nhà bạn có vấn đề, bạn không có nhiều thời gian hay chẳng thể mang vác chúng chạy từ nhà đến các dịch vụ sửa tivi ở quận 1 được vì tivi quá khổ, hãy quên đi những khó khan đó hãy yên tâm gọi cho chúng tôi với hệ thống phục vụ sua tivi tai nha tiện lợi nhanh nhất có thể khi khách hàng điện, chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và góp phần giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức chạy đi chạy lại mệt nhọc

Bạn tự mang tivi đi sửa, chỉ một vài sơ xuất, va chạm khi chuyên chở cũng sẽ ảnh hướng lớn đến không ít thì nhiều đến màn hình khi sửa xong. Vì vậy để tránh những rủi ro này bạn nên gọi cho chúng tôi . Nguyễn kim sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín, chất lượng.

Nhận sửa tivi tại nhà quận 1 bị: Cháy nổ, ti vi không lên hình, sửa tivi không thấy đèn báo nguồn, sửa bệnh mở tivi lên một lúc sau tivi mới chạy bình thường, nhận sửa tivi chạy một lúc lại tắt, sửa tivi có màu đỏ gạch một lúc mới sang, sửa màn hình tivi chỉ sáng một nửa trên hoặc dưới . Sửa không nhận độ phân giải ban đầu của nhà sản suất, sửa mất hết các chức năng hiển thị ở menu điều khiển ở màn hình, sửa màn hình bị sai chế độ màu, sửa bệnh tivi không hiển thị ảnh màn hình trắng xóa, hình ảnh bị mờ sương hay âm ảnh, Hình ảnh bị sai màu, lệch màu, các nét chữ bị xé, méo xẹo , bị đen ½ màn hình… và còn nhiều bệnh khác nữa.

Đến với dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 của Nguyễn Kim khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí sửa chữa, và chế độ bảo hành dài hạn, Nguyễn Kim luôn đưa ra báo giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Không những thế, mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và trợ giúp sau khi sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi khách hàng liên hệ tới dịch vụ sua tivi nguyen kim. Nguyễn kim tự hào mang đến dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ở quận 1 uy tín với đội ngũ thợ kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY SÀI GÒN

NGUYỄN KIM 0866.831.713–0866.832.570