Bảng ngọc Preyta chuẩn, cách lên đồ Preyta đi rừng Liên Quân số 1

Preyta tướng cưỡi rồng dịch bệnh và phân tán bệnh dịch với các kĩ năng độc hại và càn quét tốt. Về dọn đường Preyta là tướng có nhiều kĩ năng hỗ trợ giúp hắn thuận lợi khi dọn lính, kiếm vàng. Preya cũng là kẻ chuyên đi mid mạnh và mức độ sát thương cao.

Cách lên đồ Preyta với bảng ngọc Preyta thế nào ? chi tiết xem cụ thể tại: https://1001cachchoi.com/cach-len-do-preyta-cach-choi-bang-ngoc-preyta-lien-quan/

Preyta có ưu điểm vượt trội gây sát thương xa cùng hiệu ứng đẩy lùi hiệu quả, hắn là kẻ gây cả 2 sát thương gồm có sát thương vật lý và sát thương phép. Preyta cũng hỗ trợ AD trong giai đoạn đi đường rất tốt. Hắn là kẻ thích hợp đi mid và trong những trận đấu lớn bạn sẽ thấy sự linh hoạt của Preyta khi đi đường giữa.

Các kĩ năng như Hơi Độc Hại chính là kĩ năng thông dụng và sử dụng thường xuyên của hắn kết hợp với Bơm hoại tử sẽ mang đến những rắc rối khi team bạn tập trung lại 1 chỗ.Với kĩ năng cuối sẽ giúp giảm thời gian hồi và cường hóa thêm sát thương vì vậy sẽ giúp những đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ Preyta cũng bảng ngọc chi tiết đều có hết tại link trên. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Chúc game thủ chơi game vui vẻ !