Giới thiệu trường Loyalist College chi phí giá rẻ

Một trong các địa điểm mới để sinh viên du học trong thời gian dài đó là trường Loyalist College đích đến của nhiều sinh viên khi du học canada chi phí rẻ nhất hiện nay.

Trường Loyalist College nằm tại tại thành phố Belleville thuộc bang Ontario, chính quyền cấp vốn ra đời và cho tới nay đã duy trì ra đời ở tại 2 cơ sở Vermillon và Lloydminster, cơ sở Lloydminster của ĐH cực kỳ lợi ích cho giao thông và việc tham quan cho các du học sinh khi đi lại, Đại học đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chương trình giảng dạy, trường còn lập kế hoạch, mục tiêu vững mạnh lâu dài bằng tầm nhìn và chiến lược. học sinh là 1 trong những cơ sở tạo nền tảng cho sự tăng trưởng dài hạn và đồng thời là đối tượng mà Đại học hướng tới trong lộ trình hội nhập để sánh vai cùng có các ĐH khác trên toàn thế giới.

Học tại ĐH vì sao ?

  • Đại học mang chương trình đào tạo uy tín và chất lượng. đặc biệt trường mang nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học sinh quốc tế.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm và nhiệt tình, vật dụng và môi trường học hiện đại.
  • Môi thân thiện,an toàn, lớp học với sĩ số ít
  • Đại học với chương trình học rút ngắn thời gian
  • Tốt nghiệp xong thì các sinh viên sở hữu nhiều cơ hội làm cho việc và định cư tại Canada

Chương trình đào tạo

Khoa học nông nghiệp
Kinh doanh
Dịch vụ phòng cháy chữa cháy
Sức khỏe và phúc lợi
Dịch vụ xã hội
Thương mại và công nghệ, học nghề

trường còn nằm trong tổ chức Loyalist Group hiện đang hợp tác mang cực kỳ nhiều các Đại học ĐH và Cao Đẳng để cung ứng những chương trình thực tập hưởng lương tính chuyên môn như Kinh Doanh, Du Lịch & Khách Sạn; chương trình chuyển tiếp lên trường, và 1 số chương trình Trại Hè…

Xem thêm thông tin về hồ sơ du học canada tại trường Loyalist College.