Tieu diem voi Galaxy S7 edge dai loan

Trải nghiệm công nghệ mới nhất trên Samsung Galaxy s7 edge đài loan được xem sản phẩm hoàn thiện hơn sản phẩm cũ của các thế hệ tiền nhiệm và cung cấp những tính năng siêu việt cho người dùng trải nghiệm trong học tập làm việc.

Galaxy S7 nhỏ và gọn mặt kính cong của S7e vuốt nhẹ ở cả đỉnh và đáy máy, cả phía trước và phía sau, phải nó luôn cho cảm giác trơn tru, mịn màng. quay phim hiếm khi lồi hơn, chỉ còn nhỉnh nhẹ so với bề mặt nắp lưng cũng là một thế hệ mới đáng chú ý khác của S7e, nhất là khi Samsung đã đầu tư thay đổi rất nhiều về mặt chức năng cho nó.

camera nhẹ so với bề mặt nắp lưng cũng là một thế hệ mới đáng chú ý khác của S7e, sản phẩm có hàng loạt tính năng nổi trội chống nước, 2 sim cùng khe cắm thẻ nhớ bật rộng và camera khẩu độ f/1.7 với khả năng lấy nét siêu nhanh cùng thiết kế màn hình cong độc đáo. Bán với giá 18,5 triệu đồng và được coi là smartphone chạy Android. camera không lồi nhiều giảm độ phân giải xuống còn 12 megapixel. Ở ngoài trời hay nơi có nhiều ánh đèn, màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge Đài Loan sẽ bị hai vệt bóng và loá chạy dọc hai phần công làm ảnh hưởng đến nội dung hiển thị. Hai mặt kính cũng dễ bám vân tay gây mất thẩm mỹ khi trải qua.

S7 edge cấu hình mạnh tính năng này đi kèm một menu riêng biệt cho phép chặn thông suốt báo hay các phím trên màn hình khi đang chơi game rất tiện lợi cho những người chơi game.

Website: http://vienthongtuanlinh.net/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.