Vách ngăn vệ sinh cao cấp với bảng màu chi tiết

Vách ngăn được làm từ chất liệu mfc chống ẩm là loại vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp mfc được nhập khẩu từ các nước châu Âu, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn EU nên các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao. Vách vệ sinh(http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-6.html) từ tấm mfc có lõi cứng chắc, khối lượng vừa phải nên rất tiện lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt, tấm mfc được sản xuất thông qua quy trình tạo hoa văn, họa tiết và tạo màu sắc nên tấm vách có giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc nhiều và giữ màu cũng rất tốt.

Vách ngăn gỗ mfc được phủ melamine bảo vệ bên ngoài, bên trong lõi thì được tổng hợp từ gỗ tự nhiên và nhiều thành phần phụ gia khác, sử dụng keo ép trong quá trình ép nén nhằm tạo độ dày và độ cứng cho các nguyên liệu kết dính với nhau. Vách ngăn vệ sinh cao cấp làm từ loại vật liệu gọn nhẹ mfc được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như văn phòng làm việc, nội thất gia đình và nhà vệ sinh,… việc sử dụng mang lại tính thẩm mỹ vượt trội cho các công trình, vách ngăn dễ lắp đặt vừa tiết kiệm chi phí vật tư lẫn thi công vừa tiết kiệm diện tích cho công trình.

Các sản phẩm vách ngăn có nhiều kiểu dáng và mẫu mã, sự đa dạng về màu sắc và hoa văn là yếu tố giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho tấm vách ngăn. Bảng màu của vách ngăn rất đa dạng, tùy vào chất liệu vách ngăn khác nhau sẽ có bảng màu đặc trưng riêng, vách ngăn mfc thì có màu vân gỗ đặc trưng với các hoa văn gỗ và gam màu tự nhiên, vách vệ sinh compact là chất liệu có bảng màu phong phú nhất với nhiều kiểu màu khác nhau, từ màu phổ thông cho đến các gam màu trơn và màu vân gỗ. Tất cả các gam màu của vách ngăn đều được ghi mã số theo đúng thứ tự và quy định để giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.