Tao có một thằng em trai lớp 6. Nếu để kể về nó thì tao có thể ngồi cả ngày nói được. Tính tao thì đểnh đoảng, không biết việc, như thằng đàn ông. mặc dù tao là con gái, nhưng thằng em trai may mắn đã hưởng hết tính đáng lẽ ra phải thuộc về tao.

Mặc dù kém tao 8 tuổi nhưng 2 chị em đã xưng mày tao từ bé rồi, không sửa được.Nó từ bé đã nghịch, như giặc, nhưng sống tình cảm lắm. Hồi bố tao bị sỏi thận, ngày nào nó cũng đến hỏi bố đỡ chưa, có đau nữa không, rồi ngồi như ông cụ non trên giường trông bố. Các mày nghĩ sẽ có cảnh 2 chị em đánh nhau giành TV, no no, nó luôn nhường tao xem trước, rồi nó sẽ tua lại xem chương trình của nó sau. Với nhà khác,con trai sẽ được chiều hơn, ví dụ như ăn cơm nó sẽ chọn phần ngon trước, nhưng em tao thì không, nó sẽ gắp cho bố mẹ trước, lần nào cũng thế dù biết kiểu đéo gì bố mẹ chẳng đưa lại bát nó, sau đó nó sẽ hỏi tao :”Mày ăn cái này không?”, nếu tao bảo có nó sẽ gắp vào bát tao, không thì nó mới gắp. Nhiều lúc tao đéo hiểu vai vế trong nhà như thế nào nữa.

Tao đi học ĐH, mỗi lần gọi về cho nó cuối tuần tao về là nó vui cả tuần đấy luôn, mẹ tao kể tối nào nó cũng ngồi đếm xem còn mấy ngày nữa chị về. Ví dụ như hôm nào đấy bận đột xuất không về được, nó sẽ ngồi phụng phịu dỗi ngay. Hôm nào về tao cũng hỏi nó mua gì không tao mang về cho, nhưng nó bảo không thích đồ chơi vì đắt tiền, mày đi học làm đ có tiền mà sĩ, nên nó bảo mua ô mai về cho nó ăn, hộp ô mai nhà tao chắc chồng lên cũng cao quá đầu nó rồi =))))) . Tao về nhà nó sẽ tranh phần cắm cơm, nó chê cơm tao nấu không ngon bts. Nó thích uống TH Truemilk, nhưng mỗi lần mẹ đi mua sữa, nó sẽ bảo nay con uống Milo, vì nó biết t thích milo hơn TH. Nó biết t thích ăn bimbim cân, nên ngày nào đi học về nó cũng mua 1 ít. Tao phải đưa tiền bảo đi mua hộ, vì nó sẽ lấy tiền ăn sáng của nó ra mua. Tao còn nhớ trước hôm t lên trường, nó bảo tao là: “Tao mua gói mày thích để ở tủ dưới nhà đấy, lát đi mở tủ nhẹ thôi không mẹ biết”. Rồi lúc đang ngồi trên xe lên HN rồi, mẹ tao gọi cho tao bảo: Tự nhiên thằng S đi học về ngồi oạch ra ở chỗ cửa, chẳng biết làm sao, mẹ hỏi gì cũng không nói, mẹ hỏi bị điểm kém à thì nó lắc, bị bạn bè bắt nạt à cũng lắc, bị cô giáo mắng à cũng lắc, rồi mẹ tao hỏi nhớ chị à thì nó khóc, tao ngồi trên xe cũng khóc… Chắc đứa nào có em trai sống tình cảm cũng hiểu…

Lớp nó hè này tổ chức đi chơi, nó cũng muốn đi lắm nhưng bố tao không cho, vì 1 cô giáo đéo thể trông 1 đám trẻ đi tắm biển được, bố tao làm ở biển nhiều nên bố kể mấy vụ chết đuối sợ lắm, bố bảo nếu mẹ đi cùng thì bố cho đi, nhưng mẹ t bận không đi kèm được, thế nên nó ở nhà. Bố tao có gọi về cho nó khuyên nó, nó chỉ khóc khóc mếu mếu 1 tí thôi chứ không cãi hay năn nỉ gì, bố tao cũng thương nhưng vẫn không cho đi. Tao có gọi về cho nó thì nó bảo: cầm tiền ấy đi siêu thị mày về nấu cho t ăn nhá. Vì mỗi lần t về t đều làm kimbab hay teokkboki cho nó ăn…

Hôm nay chỗ tao là hội thả diều, nó nhắn tin cho tao như này, đọc xong mà t thương nó kinh khủng, hội bao giờ cũng bán nhiều đồ chơi, thế mà nó không mua, mẹ cho nó 22k mà nó cũng mua cóc. dầm về cho mẹ. Tao có gọi về hỏi mẹ thì mẹ bảo hôm trước bố mày cho tiền rồi…

Cảm ơn các mày đã đọc, tao chỉ muốn nói tao có 1 thằng em thật tuyệt vời thôi, à còn nữa, bây giờ nó mới cuối lớp 6 mà cao nhất mẹ nhà tao rồi, tao cao thứ 2 =))))

Edit: cảm ơn các mày qua vài dòng chữ đã quý em tao, nếu các mày không tin anh chị em t trong hội này có thể làm chứng. Còn về chuyện xưng hô, t nghĩ khi lớn sẽ khác thôi, nhưng xưng mày tao cảm thấy thân thiết lắm, như 2 thằng đực rựa với nhau vậy, các m thử tưởng tượng đang xưng hô mày tao với đám bạn xong quay sang xưng cậu tớ đi ..

Edit2: về chuyện t không có 1 cái ảnh nào của nó, thứ nhất e t mới lớp 6, 11 tuổi, t muốn nó tránh xa mxh ngày nào hay ngày đấy, thứ 2 là t không muốn nó phải nhận những bình luận tiêu cực từ mxh, vì t rất thương nó… có phải ở đâu cũng quý nó đâu, đọc bình luận không hay về nó t buồn lắm, nên không khoe ảnh nó nhé….

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.