Đối với chị em phụ nữ, sở hữu một vòng ngực căng tròn khiến phái đẹp luôn tự tin, quyến rũ trước ánh nhìn của nam giới,… Chính vì thế mà chị em luôn tìm mọi cách để có một vòng ngực lớn hơn, đầy đặn hơn.

Nâng ngực giữ được bao lâu?​

Nâng ngực được xem là giải pháp hoàn thiện nhất mang lại dáng vóc như ý chỉ sau 1 ca phẫu thuật an toàn. Ngày nay, nâng ngực ngày càng trở nên ưu việt với những đường rạch da linh hoạt, mang lại “đôi gò bỏng đảo” hấp dẫn thật dễ dàng.

Công nghệ đặt túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 cùng 7 lớp vỏ chắc chắn, bảo vệ túi ngực không bị vỡ và phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Công nghệ True Monobloc hiện đại giúp túi ngực có độ đàn hồi tốt, dẻo dai cho hình dáng linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể, với gel làm đầy 100% còn hạn chế hiện tượng co thắt bao xơ.

Với những cải tiến vừa nêu trên, đặt túi ngực Nano Chip rất bền. Đặc biệt, ngoài thời hạn bảo hành túi ngực thông thường, con Chip còn được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 giúp tăng độ an toàn và tin cậy lên gấp đôi.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách chăm sóc hậu nâng ngực để đảm bảo bền lâu như:

+ Nên vận động nhẹ nhàng
+ Sử dụng băng ép ngực trong thời gian đầu
+ Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, trừ thực phẩm dễ gây sẹo
+ Thường xuyên massage 2 đầu để ngực mềm mại hơn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.