Lỗi sự cố không quay của máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux nhà bạn không quay mặc dầu các yếu tồ đầu vào nhu yếu như nguồn nước , điện năng vận hành vẫn bền vững chắc chắn. Liệu có phát sinh , hỏng hóc nào bên trong khiến cho máy giặt xảy ra lỗi trên. Hãy cùng sửa máy giặt đánh giá chi tiết xem sao.

Nguyên nhân:

+ Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang , máy sẽ tự sửa đổi thăng bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy. Nếu máy giặt nhà bạn không quay , có khả năng do một số tình huống như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ…

+ Đối với máy giặt Electrolux cửa trên , nếu mẻ giặt không cân , máy giặt cũng không quay. Thông thường , máy giặt có khả năng tự sửa đổi thăng bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không thăng bằng được , bạn phải bày biện lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp thăng bằng mẻ giặt quá nhỏ.

Cách khắc phục kịp thời theo sửa máy giặt electrolux tại nhà:

+ Nếu máy giặt không quay , hãy kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa. Vì lý do an toàn , máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

+ tình huống máy bị kẹt lồng , bạn hãy mở cửa , thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không.

+ tình huống do đứt dây curoa , thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

>> xem them: http://baohanhdienmay.vn/bao-hanh-may-giat-panasonic-tai-ha-noi/
Người dùng cần lưu ý quan trọng này: Để tránh những hỏng hóc phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý dỡ ra máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên , hãy gọi cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất.

Như vậy , mọi người đã hiểu qua tình huống có khả năng gây ra phát sinh máy giặt Electrolux không quay thông thường và cách khắc phục nhu yếu. Thế nhưng , nếu gặp phát sinh nặng , và mọi người không có lành nghề hoặc đủ trang thiết bị nhu yếu để tự sang sửa , thì nên gọi trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc chất lượng uy tín để đề nghị lao vụ bảo hành sang sửa cho tiện lợi.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.