Nên làm tủ bếp cao bao nhiêu là hợp lý

Tủ bếp cao bao lăm là hợp lý? Độ cao hợp lý là chiều cao tủ bếp phải ăn nhập với chiều cao của người nấu. Đồ trang trí Kiến Gia thiết kế những mẫu tủ bếp đẹp vừa vặn với chiều cao của bạn. Điều này giúp bạn thuận tiện cũng như không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn khi đứng bếp.

cầu thang gỗ
thường nhật tủ bếp tủ bếp thuộc dạng treo tường có chiều cao khoảng 70 cm. Ví như tủ nhà bạn nhỏ , bạn có xác xuất làm cao trên 1 m hoặc hơn. Tủ bếp này sẽ được chia làm 2 phần , 1 phần cao 70 cm , phần 2 cao tiếp lên trên.

lan can cầu thang kính
Đặt tủ lên ở trên cao sẽ giúp bạn để thêm được rất nhiều đồ , gần như chữa được gấp đôi so với thường nhật. Điều này giúp kiệm ước diện tích bếp. Nhưng do ở trên cao , nên mỗi khi sử dụng bạn phải với hơi mất thời kì. Chỉ nên để những đồ ít sử dụng ở đó.

nên làm tủ bếp cao bao nhiêu là hợp lý
Nếu trần bếp nhà bạn thấp , thì khoang tủ làm thêm này có xác xuất làm cao lên hết trần. Bạn sẽ vừa đựng được nhiều đồ , vừa không sợ bụi và đẹp hơn do mất đi kẽ cửa giữa tủ bếp treo tường và trần.

Để ăn nhập với vóc dáng thường nhật của người Việt Nam , bạn nên đặt Kiến Gia làm những mẫu tủ theo kích cỡ tiêu chuẩn. Nên đóng loại tủ bếp treo tường cao khoảng 65–70 cm , sâu khoảng 33 cm để có xác xuất với đồ trong vô luận khoang nào của tủ;

Phần tủ bếp phía dưới cao khoảng 81 cm , sâu khoảng 60 cm tính cả mặt đá để khi sử dụng bếp ga hay chậu rửa không phải cúi gù người do thấp hoặc phải kiễng vì cao , có xác xuất để vừa bình ga và tháo lắp bình ga dễ dàng.

Khoảng cách giữa tủ bếp treo tường và tủ bếp dưới chỉ nên ở mức 62–70 cm tùy theo chiều cao người sử dụng; cánh cửa rộng khoảng 30–35 cm để mở cửa tủ bếp trên không chạm vào người , mở cửa tủ bếp dưới không phải lùi người lại.