Hyundai Genesis G90 chiếc xe hạng sang mới ra mắt
Cong nghe so
2

Hyundai Vĩnh Phúc thực hiện chương trình khuyến mại tháng 12 năm 2016

Hyundai Vĩnh Phúc thực hiện chương trình khuyến mại dành cho 3 mẫu xe Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra, với mức ưu đãi 30 triệu đồng.

Hyundai Vĩnh Phúc là đại lý số 26 của Hyundai Thành Công có địa chỉ tại Mậu Thông, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc thực hiện chương trình khuyến mại từ ngày 01/13/2016 đến hết ngày 31/12/2016 của Hyundai Thành Công như sau: “Chương trình ưu đãi dành cho các sản phẩm Hyundai nhân dịp cuối năm nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của HTC. Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng hơn, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng của Hyundai Thành Công”. 
 Hyundai 3s Vĩnh Phúc thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai SantaFe, Tucson và Elantra. Cụ thể, khi mua bất kì phiên bản nào của 3 model trên, khách hàng sẽ được tặng kèm một chiếc điện thoại iPhone 7 Plus 256GB trị giá 30 triệu đồng. Chương trình được áp dụng cho tất cả các hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công trên toàn quốc. 
 Tham khảo thêm thông tin chi tiết của chương trình ưu đãi tại website: http://hyundaivinhphuc.com.vn hoặc gọi số hotline 0904 585 457