Bạn đã hiểu hết về các dụng cụ nâng mũi?

Các dụng cụ nâng mũi hiện nay được biết là một phương pháp cứu nguy tạm thời cho những ai muốn sở hữu chiếc mũi cao ngay lập tức. Tuy nhiên có thực sự hiệu quả hay không, hãy đọc bài viết dưới đây.

Kẹp nâng mũi Hàn Quốc

Kẹp nâng mũi Hàn Quốc bao gồm 2 chiếc que nẹp mũi với một chiếc que kéo. Đồ kẹp mũi cao được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau, đặc biệt dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc này cũng cách làm mũi cao đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và lựa chọn.

Bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra, bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên theo đánh giá của khách hàng , khi sử dụng kẹp nâng mũi Hàn Quốc làm cho mũi bị kệnh lên rất khó chịu , đồng thời sản phẩm rất cứng khiến mũi bị sưng và tấy đỏ. Vì vậy bạn cũng cần lưu ý vấn đề này.

Kẹp nâng mũi Nhật Bản

Nổi lên trên thị trường cách đây khoảng 2 năm và được phát minh bởi một công ty của Nhật nhằm mang đến cho chị em chiếc mũi cao thanh tú chỉ sau thời gian ngắn thực hiện mà không tốn quá nhiều chi phí.

Theo những lời quảng cáo thì chỉ cần sử dụng cây kẹp nâng mũi này lên vùng sống mũi theo hướng dẫn trong khoảng 3–5 phút là bạn đã có thể sở hữu được dáng mũi dọc dừa cao thanh tú mà bất cứ ai cũng mơ ước.

Tuy nhiên ý kiến khách hàng khi sử dụng lại thấy rằng dụng cụ này không khác… kẹp phơi quần áo là mấy , chiếc kẹp làm bằng nhựa, có lò xo để bóp. Mặt tiếp xúc với sống mũi khá êm. Nhưng dùng được khoảng 2 ngày thì phải bỏ đi vì thấy rất khó thở, mũi lại còn ửng đỏ như cà chua nữa.

Làm thế nào để có thể nâng mũi cao, đẹp tự nhiên vĩnh viễn?

Để sớm sở hữu được chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên nhanh chóng mà không gây bất cứ một ảnh hưởng nào đến vùng mũi cũng như sức khỏe sau này, các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có được hiệu quả tốt nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi S Line Dr Park là một trong những dịch vụ nâng mũi nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Với nâng mũi S line Dr park, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng mũi 5S Nano để đưa vào vùng sống mũi của khách hàng sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sụn nâng mũi 5S Nano có ưu điểm là tương thích 100% với cơ thể, duy trì lâu dài và đặc biệt là mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên.

Trước khi đưa vào sử dụng, chất liệu 5S Nano đã được FD và CE kiểm định, chứng nhận chất lượng an toàn nên khách hàng cũng có thể yên tâm tuyệt đối.

Hy vọng rằng với bào viết tìm hiểu về những nguy hiểm của dụng cụ nâng mũi ở trên có thể giúp mọi người phần nào nắm rõ hơn cũng như tìm được giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả dành cho mình và đặc biệt là sớm sở hữu được dáng mũi cao thanh tú như ý.

Chúc bạn thành công!

Like what you read? Give Bảo anh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.