Liệu có giải pháp an toàn hơn việc hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách?

Nhiều người thắc mắc không biết việc hút bỏ tuyến mồ hôi nách có thực sự hiệu quả hay không? Cùng đọc và tìm hiểu các thông tin dưới đây và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé!

Trích dẫn bài viết: http://benhhoinach.com.vn/hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach-cong-nghe-ultra-dry.html

Liệu có giải pháp an toàn hơn việc hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách?

Hoạt động hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Nếu các phương pháp chữa hôi nách từ tự nhiên chỉ loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt, khiến hôi nách tái phát thường xuyên thì hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được biết đến như một giải pháp loại bỏ cả tuyến mồ hôi lớn gây mùi (nguyên nhân chính gây nên mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay).

Việc hút tuyến mồ hôi nách có thể can thiệp sâu xuống tổ chức bên dưới của vùng nách, loại bỏ tuyến mồ hôi (được gọi là tuyến aprocine). Phương pháp này tuy đã có từ lâu, nhưng không được sử dụng quá phổ biến bởi hiệu quả chỉ đạt được từ 30–65%, nhưng tỷ lệ rủi ro để lại và những biến chứng lại rất cao, chỉ đứng sau phẫu thuật.

Hút bỏ nội soi tuyến hôi nách thực chất là việc đưa ống hút nội soi vào vùng da nách, làm tan chảy mỡ và mô sau đó hút ra ngoài, nhưng thực tế thì tuyến hôi nách lại nằm rải rác, nên việc hút này không mang lại hiệu quả, thậm chí nếu thực hiện bởi bác sĩ không có kinh nghiệm, hút quá nhiều còn có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh, nguy cơ nhiễm trùng, xâm lấn khi ảnh hưởng đến các vùng da lành xung quanh.

Những rủi ro có thể xảy ra khi nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Tuyến mồ hôi nách thường nằm xen ngang với các tuyến tiền đình, tuyến sửa và một số tuyến chức năng khác. Do đó, việc xác định đúng để hút tuyến mồ hôi gây mùi là rất khó, do đó mà tỷ lệ thành công không cao và thường sẽ tái phát sau 2–3 năm điều trị.

Ngoài ra, việc tác động xâm lấn từ bên ngoài nếu không đúng kỹ thuật, không đảm bảo các vấn đề vệ sinh có thể khiến vùng điều trị bị xâm lấn, nhiễm trùng và những vết sẹo thâm mất thẩm mỹ.

Rủi ro do hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách gây ra

Giải pháp thay thế hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Vì việc hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo tính an toàn nên các nhà khoa học đã sáng chế nên một công nghệ điều trị hôi nách mới sử dụng ánh sáng laser kết hợp cùng sóng siêu âm có tên Ultra Dry.

Theo nghiên cứu khoa học, ánh sáng laser và sóng siêu âm có khả năng tác động và đốt cháy toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi, màng nhầy cùng ổ vi khuẩn gây mùi hôi, sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng.

Năng lượng Ultra Dry với độ định hướng cao, xung năng cực lớn, tác động tập trung và hoàn toàn không bị phân tán, cùng sự tác động đồng thời của sóng siêu âm đến lớp trung bì (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách). Phá vỡ cấu trúc liên kết của tuyến mồ hôi nách gây mùi giải quyết triệt để, “100%” căn bệnh hôi nách, đảm bảo không cần can thiệp tiểu phẫu, không gây đau hay bỏng rát.

Quy trình loại bỏ tuyến mồ hôi nách đơn giản khi dùng Ultra Dry

Qúa trình loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng Ultra Dry khá đơn giản và nhẹ nhàng, thời gian điều trị chỉ mất 30 phút, thực hiện 1 lần (tùy tình trạng bệnh mỗi người) là có thể “xóa sổ” căn bệnh khó ngửi này, đặc biệt, sau điều trị khách hàng có thể dinh hoạt bình thường, tiết kiệm tối đa thời gian.

Ultra Dry đã được Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ AAOD chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả, cam kết mùi hôi nách không tái phát trở lại, không bị thâm sẹo.

Để hạn chế mồ hôi nách và mùi hôi khó ngửi, việc sử dụng giải pháp sóng siêu âm laser rõ ràng tối ưu hơn việc dùng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thông thường.

Hiện Thẩm Mỹ Viện Đông Á là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ loại bỏ tuyến mồ hôi nách Ultra Dry. Toàn bộ liệu trình điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại một kết quả hoàn hảo nhất cho người bệnh.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra cho mình quyết định đúng nhất nhé. Chúc bạn luôn khỏe!