Nam giới nên lựa chọn cách triệt lông nào cho hiệu quả?

Có nhiều cách triệt lông cho nam giới nhưng không hẳn cách triệt lông nào cũng đem lại hiệu quả cao như mong muốn . Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sử dụng các phương pháp tẩy lông truyền thống cho nam

– Tẩy lông bằng cách wax lông

Wax lông là phương pháp dùng sáp wax lông đã chế biến sẵn thoa vào vùng mọc lông, áp một miếng vải lên để kết dính với sáp wax lông sau đó giật ngược theo chiều lông mọc để lấy đi những sợi lông cứng đầu. Phương pháp này tuy đem lại hiệu quả khá nhanh nhưng mang lại cảm giác đau và nếu không cẩn thận có thể gây trầy xước da.

– Tẩy lông bằng cách cạo lông

Dùng dao cạo là một trong những cách tẩy lông cho nam giới hay dùng nhất hiện nay. Cách tẩy lông này đơn giản tuy nhiên chỉ sau 2–3 ngày sợi lông sẽ mọc lại cứng và rậm hơn những sợi lông cũ, gây ra cảm giác khó chịu và ngứa ngáy.

– Tẩy lông bằng kem triệt lông

Kem triệt lông cũng là cách triệt lông cho nam giới hay dùng hiện nay. Cách tẩy lông bằng kem nhẹ nhàng hơn so với việc wax lông nhưng bên trong kem tẩy lông có chứa nhiều chất hóa học có thể gây viêm và làm tắc lỗ chân lông.

– Tẩy lông bằng dùng các nguyên liệu tự nhiên

Sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên như mật ong, chanh, đường nâu, cà chua… để tẩy lông cũng là phương pháp được nhiều chàng áp dụng. Tuy nhiên sử dụng phương pháp tự nhiên chỉ thực sự hiệu quả với những vùng lông mọc thưa thớt và những sợi lông không quá cứng.

Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Với các phương pháp tẩy lông cho nam giới truyền thống sẽ thường tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Đặc biệt không thể giúp triệt lông tận gốc mà chỉ mang lại hiệu quả trong 1 khoảng thời gian ngắn (tối đa 1–2 tháng).

Với công nghệ cao hiện nay, để giúp triệt sạch lông tận gốc cho nam giới, nam giới có thể sử dụng công nghệ Diode Laser M3 — công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho nam hiện đại nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội trong điều trị triệt lông so với các phương pháp cũ, Diode Laser đã nhận được sự quan tâm của khách hàng, trong đó có cả đấng mày râu.

Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 — công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách tẩy lông triệt để vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Đồng thời, năng lượng Laser Diode M3 tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Đây được coi là phương pháp tẩy lông cho nam giới triệt để và an toàn tuyệt đối. Với cơ chế hoạt động thông minh Diode Laser M3 giúp tẩy lông hiệu quả ở các vùng trên cơ thể của cánh mày râu, giúp triệt lông tay, triệt lông chân cho tới lông tại vùng bụng, lưng hay vùng nhạy cảm.

Hiện nay, công nghệ Diode Laser M3 là công nghệ giúp triệt lông vĩnh viễn cho nam giới, công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nam giới nên áp dụng để có thể tẩy lông một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Like what you read? Give Bảo anh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.