Tiêu chí đánh giá vùng kín đẹp nhất

Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá vùng kín như thế nào là đẹp mà chị em có thể tham khảo, từ đó tìm cho mình cách làm đẹp tối ưu nhất nhé!

Màu sắc của vùng kín

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá vùng kín đẹp là màu sắc của vùng kín phải đỏ hồng, không bị thâm tái hay sẫm màu.

Ống âm đạo thon gọn vừa phải

Nhiều chị em do quan hệ nhiều, sinh nở làm ống âm đạo bị giãn rộng quá mức. Âm đạo được coi là đẹp khi hình dáng ống âm đạo thon gọn, không quá rộng và không quá chật.

Vùng lông mu đẹp gọn gàng, sạch sẽ

Chắc chắn rồi phải không?

Vùng kín được cho là đẹp khi vùng lông mu của bạn cần phải tỉa tót, đẹp và gọn gàng, sạch sẽ.

Âm đạo không tiết ra mùi khó chịu

Nhiều chị em vùng âm đạo bị mùi hôi khó chịu…điều này làm chị em cảm thấy mất tự tin. Vùng kín như thế nào là đẹp chính là khi âm đạo không tiết ra mùi hôi khó chịu.

Môi trường âm đạo đạt đến độ ẩm ướt thích hợp

Thông thường khi còn trẻ và chưa lập gia đình, chị em đa phần đều sở hữu “cô bé” trẻ đẹp tươi mới.

Nhưng sau khi kết hôn, do tần suất quan hệ cũng như vấn đề sinh nở, vùng kín bị xuống cấp với những dấu hiệu như: thâm đen, chảy nhão, giãn rộng, khô hạn… ở khu vực nhạy cảm này.

Điều này dẫn tới tâm lý mặc cảm, tự ti mỗi khi vợ chồng gần gũi, làm ảnh hưởng, rạn nứt tới hôn nhân gia đình.

Do vậy chị em không nên thờ ơ với việc làm đẹp vùng kín, vì sau thời gian dài quan hệ , vùng âm đạo giãn rộng, màu sắc âm đạo thâm đen sẽ khiến chị em cảm thấy tự ti mỗi khi gần gũi và làm giảm đi mối quan hệ vợ chồng.

Chị em có thể tham khảo các cách làm đẹp vùng kín dưới đây để có thể luôn tự tin và xinh đẹp hơn trong mắt người bạn đời của mình nhé!

Làm hồng vùng kín bằng công nghệ cao

Hiện nay, công nghệ làm hồng vùng kín Laser Vinson tại Thẩm mỹ viện Đông Á được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả trị thâm vùng kín cũng như những ưu điểm vượt trội khác của phương pháp này.

Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung tác động trực tiếp bóc tách lớp niêm mạc bị thâm đem giúp thay mới màu da ở khu vực này.

Hiệu quả sau khi điều trị:

  • – Màu sắc âm đạo trắng hồng tự nhiên.
  • – Kết quả duy trì ổn định, vĩnh viễn.
  • – Không mất thời gian kiêng “chuyện ấy” lâu sau khi điều trị.
  • – Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không đau đớn.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thể biết được vùng kín như thế nào là đẹp và phương pháp làm đẹp vùng kín đẹp như mong muốn rồi nhé!

Chúc bạn luôn tự tin và quyến rũ!