Trị hôi nách — cứu nguy cho mùa hè nắng nóng

Mùi hôi nách khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy khó chịu và bất tiện, nhất là vào những ngày hè nắng nóng, mồ hôi ra nhiều hơn và chúng ta khó có thể kiểm soát về điều đó.

Chữa hôi nách bằng công nghệ cao

Hiện nay đã có sự can thiệp của các công nghệ hàng đầu trong việc chữa trị hôi nách, Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công khi sử dụng công nghệ cao Ultra Dry.

Theo các chuyên gia khẳng định: “Ultra Dry là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp bạn loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, một thành công mới trong việc ứng dụng công nghệ sóng siêu âm vào ngành thẩm mỹ và hiện chưa có công nghệ nào có thể thay thế.

Với công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật bằng Ultra Dry sẽ giúp điều trị dứt điểm căn bệnh hôi nách, giúp trị vĩnh viễn mùi hôi nách và giúp làn da vùng nách luôn trắng sáng mịn màng nhất. Đặc biệt, chỉ với 30 phút điều trị đã trị dứt điểm hoàn toàn mùi hôi nách giúp đem lại sự tự tin cho bạn.

Chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

Trị hôi nách bằng lá ổi

Nghe có vẻ khó tin nhưng ít ai biết rằng lá ổi cũng có tác dụng trị mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả ngay tại nhà mà bạn không hề mất thêm một đồng chi phí nào cả.

  • • Bạn hãy lấy một nắm lá ổi đã rửa sạch, bỏ vào nồi và cho thêm nước lạnh đổ vừa ngập lá ổi.
  • • Tiếp theo, bạn hãy đun sôi và đun nhỏ lửa thêm khoảng 5–10 phút với lửa riu riu rồi tắt bếp.
  • • Để nước nguội bớt rồi dùng nước lá ổi này để vệ sinh vùng nách mỗi ngày.

Nếu kiên trì thực hiện đều đặn khoảng 2–3 lần/tuần, bạn sẽ thấy mùi hôi được giảm đi đáng kể. Tuy nhiên mẹo vặt chữa hôi nách này cần thực hiện liên tục trong thời gian dài và không thể trị dứt điểm.

Trị hôi nách bằng nước ép cà chua

– Cà chua ngoài tác dụng nấu ăn còn được sử dụng làm mẹo chữa hôi nách được áp dụng phổ biến hiện nay. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh, cà chua có tác dụng diệt khuẩn và khử mùi nhờ thành phần vitamin C tự nhiên. Vì thế với tình trạng hôi nách nhẹ, bạn hoàn toàn có thể tự làm mẹo chữa hôi nách tại nhà này rất đơn giản.

– Cách thực hiện: Nếu tắm bồn bạn hãy pha thêm một chút nước ép cà chua. Mẹo chữa hôi nách này vừa dễ thực hiện lại tiết kiệm nên bạn có thể sử dụng thường xuyên để mang lại hiệu quả.

– Cách này có thể giúp bạn giảm mùi hôi nách ở mức độ nhẹ chỉ sau một thời gian thực hiện.

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Trong củ gừng có các hoạt chất tinh dầu zingiberen, chất nhựa, chất cay, tinh bột… có nhiều tác dụng chữa bệnh, đặc biệt là trong việc điều trị hôi nách.

Bạn hãy làm như sau: Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách ngày vài lần.

Hãy kiên trì thực hiện đều đặn để làm giảm dần mùi hôi nách, giúp bạn thấy khô thoáng dễ chịu. Đó là vì khi chữa bệnh hôi nách bằng gừng, những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

Trên đây là các cách có thể giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nách . Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả nhanh và triệt để, bạn nên tìm đến công nghệ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khắc phục hoàn toàn mùi hôi dưới cánh tay và lấy lại được sự tự tin nhé! Chúc bạn thành công!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.