Cách Khiến chàng “Phát điên” vì bạn

Quả bom sex nước Pháp Brigitte Bardot nóng bỏng một phần nhờ vào ngôn ngữ cơ thể gợi cảm, ví dụ như bà đứng thẳng, vai hơi thấp và đưa ra sau để cổ trông dài hơn….

Tại sao như thế? Hãy tìm hiểu xem sao nhé!

Luôn là một người phụ nữ đẹp

Đẹp mỗi ngày, đẹp mọi lúc mọi nơi, đẹp cả tâm hồn lẫn hình thức bên ngoài, đó chính là điều bạn phải nhớ, bởi bất cứ người đàn ông nào cũng say mê cái đẹp.

Đặc điểm cuốn hút nam giới nhiều nhất về ngoại hình chính là Đôi môi, ngực, eo và hông. Không nhất thiết phải thật hoàn hảo, nhưng hãy chăm thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và có được ngoại hình chuẩn nhất có thể bạn nhé.

Bạn chỉ cần nhớ rằng cách bạn chăm sóc và quan tâm đến cơ thể sẽ cuốn hút anh ấy. Hơn 90% nam giới thú nhận ngắm nhìn bạn gái thoa kem dưỡng da hay đánh son môi màu đỏ, mặc những bộ đồ ngủ gợi cảm, đó là những điều cực kỳ mà anh ấy cực kỳ thích thú.

Chàng sẽ luôn tự hào khi có một người phụ nữ tuyệt vời như bạn bên cạnh đấy nhé.

Làm bật ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn

Nếu như phụ nữ cho rằng nụ cười và ánh mắt là dấu hiệu của sự thân thiện, nam giới lại giải thích chúng như là một chất xúc tác của chuyện ấy. Nếu bạn nhìn vào mắt anh ấy trong 4,5 giây (là thời gian trung bình khi chúng ta giao tiếp bằng mắt), anh ấy sẽ không cảm nhận được tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên, nếu nhìn anh ấy trong khoảng 8,2 giây, một cảm giác lãng mạn sẽ ngay lập tức chiếm lấy anh ấy. Thật kỳ lạ đúng không !

Luôn lắng nghe, yêu thương anh ấy thật nhiều

Ai cũng thế cả, bất kể cả đàn ông hay phụ nữ, họ điều luôn muốn nói về chính bản thân họ thật nhiều. Nếu trong một buổi gặp mặt của bạn và một người người nào đó, mà bạn chỉ luyên huyên nói về chính bạn suốt buổi, thì người ấy chắc chắn chẳng mấy hào hứng hoặc chỉ giả vờ hay lịch sự lắng nghe. Chính vì vậy, Khôn ngoan nhất, trong một cuộc hẹn hò, bạn nên nói khoảng 70% về anh ấy và khoảng 30% về bạn. Điều này cho thấy bạn quan tâm anh ấy nhiều, nhưng ở một chừng mực nhất định vì bạn cũng có một cuộc sống riêng, đầy thú vị và muốn chia sẻ với anh ấy.

Hãy luôn mang lại cho chính bạn sự mới mẻ và quyến rũ. Hãy ghé thăm ngay http://queenshop.vn/ để lựa chọn cho mình những mẫu đầm ngủ đẹp nhất!