Nám sạm da — Uống gì để trị nám da, sạm da hiệu quả?

Thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến làn da bạn trở nên đen sạm trông thấy. Bạn đang đang không biết uống gì để trị nám da, sạm da hiệu quả?

Biệt đội chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chia sẻ bí quyết trị nám, sạm da từ bên trong. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Sạm da là gì?

Sạm da là sự thay đổi nhiều về sắc tố melanin có trong da làm cho tình trạng da của người bệnh sẽ bị đen sạm hơn so với da bình thường của mình.

Nguyên nhân gây ra sạm da là gì?

Ánh nắng trực tiếp

Thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời làm cho da sạm và khô, mất đi sự căng mịn của làn da, gây lão hóa, và thiếu sức sống ở những vùng da vốn đã bị sạm nắng.

Đây được coi là nguyên nhân phổ biến dẫn đến nám da sạm da

Sắc tố di truyền

Nhiều bạn nám da, sạm da là do di truyền của gia đình. Đó là một loại di truyền trội và có thể xuất hiện từ lúc còn nhỏ do bố hoặc mẹ của bạn có bị sạm da mà không biết cách điều trị sớm.

Chế độ ăn uống không hợp lí dẫn đến sự thiếu hụt các dưỡng chất cần thiết, thiết yếu của làn da khiến da sạm xỉn màu.

Uống gì để trị nám da, sạm da hiệu quả?

Nám da, sạm da chủ yếu là do lượng sắc tố melanin sản sinh quá mức dưới tác hại của tia cực tím.

Vì thế, khi lựa chọn các sản phẩm chữa sạm da, bạn cần lưu ý đến cơ chế giảm tác hại của ánh nắng mặt trời và giảm hoạt động của các tế bào sắc tố gây sạm.

Viên uống trị nám sạm da Nucos White Placenta — sản phẩm uy tín đến từ Nhật Bản được coi là thần dược trong việc trị nám da, sạm da hàng đầu được nhiều người tin dùng.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên : chiết xuất nhau thai ngựa, chiết xuất nấm men, tinh dầu táo, Astaxanthin chiết xuất từ tảo lục, chiết xuất hạt nho, chiết xuất cà chua, vitamin C, B3, B6,…

Viên uống trị nám sạm da Nucos White Placenta

  • Giúp giảm các vết thâm, làm mờ các đốm nâu, tàn nhang
  • Hỗ trợ làm sáng da, chống nắng
  • Giúp phòng và giảm quá trình oxy hóa, lão hóa da

Mua Viên uống trị nám sạm da Nucos White Placenta ở đâu?

Viên uống trị nám sạm da Nucos White Placenta — chính hãng Nhật Bản được cung cấp bởi Mỹ phẩm Sakura. Truy cập vào trang Web kem Sakura.net.vn để được tư vấn và soi da miễn phí.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại số 340D, đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Bạn cũng có thể gọi vào hotline 028.71.093.888 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Mỹ phẩm Sakura đồng hành cùng sắc đẹp, hãy đến với chúng tôi để sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ bây giờ. Chúc bạn thành công.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.