Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ trả lời giúp em là thẩm mỹ gọt mặt có đau không? Em xem thêm thông tin, có người bảo không đau, mọi số lại bảo rất đau nên em đang lo âu. Em xin cảm ơn! (Trương Thảo Nhi — Khánh Hòa)

Bác sĩ Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D trả lời:

Chào Thảo Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của trung tâm. Với câu hỏi gọt mặt đau không của bạn, trung tâm xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt mặt có ảnh hưởng tới sức khỏe?

Gọt mặt được nhận định là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong việc mang lại khuôn mặt đẹp thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Thế nhưng, gọt mặt có đau không vẫn là thắc mắc phổ biến khiến chị em ngần ngại khi muốn làm đẹp bằng công nghệ này.

Khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được tiêm thuốc mê, sau làm đẹp sẽ được cho thuốc giảm đau nên sẽ cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, theo các bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện nay với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả hơn, đường bóc tách sẽ không bị xâm lấn, vì vậy không cần quá âu lo gọt mặt có đau không.

Thế nhưng, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn lưu ý vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Nếu bạn chọn đúng cơ sở uy tín, làm đẹp không đau khi phẫu thuật, bạn còn đảm bảo sẽ sở hữu được khuôn mặt nữ tính, tự nhiên và cuốn hút. Như vậy, tốt nhất là mọi người trực tiếp từ 3–5 trung tâm để tham quan và so sánh về hiệu quả của đội ngũ bác sĩ, xem xét các máy móc hỗ trợ và thực hiện chăm sóc hậu phẫu, từ công dụng đó so sánh, lựa chọn hiệu quả hơn, làm nên thành công và chính xác cho ca phẫu thuật.

Gọt mặt công nghệ mới được thực hiện với máy nội soi, phóng to phẫu trường chỉnh sửa, nhờ vậy thao tác đảm bảo hơn, hạn chế nguy hiểm và không phải quan tâm tới việc gọt mặt có đau không.

Công nghệ hiện đại giúp gọt mặt không đau

Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ tiến hành dịch vụ gọt mặt ít đau, đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn uy tín tại Việt Nam. Mọi người sẽ được bôi thuốc gây tê sau đó mới tiêm thuốc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau hay nguy hại trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra Thẩm mỹ 3D còn giúp bạn hồi mau lẹ sau phẫu thuật, không phải sợ việc gọt mặt có đau không và đạt được công dụng đẹp nhất nhờ các yếu tố sau:

TT Thẩm mỹ 3D áp dụng công nghệ mổ nội soi hiện đại và đường mổ nằm trong phần miệng sẽ không hề để lại sẹo. Việc phẫu thuật các mô được tiến hành rất chính xác nhờ đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ máy nội soi, giúp chuyên gia dễ dàng tiếp cận vùng xương hàm. Phẫu thuật không những tăng mức độ an toàn của ca làm đẹp mà còn giúp thời gian phẫu thuật được giảm xuống, giảm đau, hạn chế ảnh hưởng sức khỏe.

Like what you read? Give Anh Phan Văn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.