Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Xin chào các trung tâm! Tôi là Tâm Như. Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi là một diễn viên vì vậy, ngoại hình hay body với khuôn mặt với tôi rất chú trọng. Khuôn mặt tôi có điểm xấu là hơi to, nhất là ở phần xương hàm bạnh ra khiến tổng thể không được đẹp cho lắm. Tôi đang thắc mắc không biết có nên phẫu thuật gọt mặt ra sao và liệu phẫu thuật gọt mặt có ảnh hưởng không thưa bác sĩ? Tôi cũng khá thắc mắc trước khi lựa chọn có nên đi phẫu thuật hay không. Cảm ơn và mong sớm nhận được câu giải đáp:

Chào bạn Tâm Như!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nên chỉnh sửa gọt mặt không?

Ngày nay, sự xuất hiện của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được nhận định không chỉ trở thành những giải pháp để loại bỏ những nhược điểm của gương mặt, của thân hình mà còn quan trọng lớn hơn là nhằm sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa, cuốn hút và rạng ngời hơn.

Trong đó, chỉnh sửa gọt mặt cũng là một trong những ứng dụng được nhận định cao và trở thành xu hướng thẩm mỹ mới trong thời gian gần đây. Có nên phẫu thuật gọt mặt không có lẽ là giải đáp được nhiều người quan tâm nhất.

Trong những khách hàng bản thân bạn cảm thấy những điểm xấu của gương mặt đúng là quá ảnh hưởng đến sự giao tiếp và hơn nữa là cuộc sống, sinh hoạt của họ thì phẫu thuật gọt mặt v line chính là kỹ thuật hoàn hảo để bạn có thể sở hữu gương mặt v line rạng người, đẹp hơn, cảm giác tự tin hơn sẽ thấy cuộc sống có may mắn hơn nhiều.

Ngoài ra, ngày nay, công nghệ thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line đã được thực hiện của nhiều công nghệ phát triển nên sẽ hạn chế được biến chứng ngoài mong muốn.

Toàn bộ quá trình thực hiện bên trong khoang miệng

Trước đây, các bác sĩ phải thực hiện cắt xương góc hàm hay làm hàm cân đối lại bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến mọi người bị chảy máu, phù nề hay có thể nhiễm trùng, do vậy tính đảm bảo không cao.

Giải quyết triệt để các nhược điểm này, công nghệ gọt mặt V-line 3D nội soi phương pháp Hàn Quốc ra đời hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch hiệu quả an toàn tốt hơn cho người được tiến hành.

Không những thế, ứng dụng nội soi cho phép bác sĩ xem xét trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và thực hiện phẫu thuật gọt mặt chính xác, đảm bảo an toàn nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh xâm lấn mô lân cận.

Đặc biệt, bạn cũng không cần phiền về thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không bởi vì công nghệ này có sự hỗ trợ của máy chụp hình CT Scanner, chụp chiếu từ nhiều góc độ bằng phầm mềm chuyên dụng. Bạn có thể nhìn nhận một cách rõ ràng xương hàm mặt, cấu trúc, chi tiết khuôn mặt mình trong không gian 3 chiều.

Ngoài ra, thiết bị dựng hình 3D cho phép chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh công dụng phẫu thuật gọt mặt. Từ đó, bác sĩ cũng nhận định được cụ thể cần cắt gọt tại đâu, phẫu thuật thế nào, kích thước ra sao. Nhờ vậy, giữa bạn và chuyên gia sẽ có sự thống nhất về kết quả tiến hành, phẫu thuật chính xác đến từng cấu trúc nhỏ.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.