Thông tin mức giá cắt mí mắt dưới

Thưa trung tâm, tôi đã bước sang tuổi 40, phần mí mắt dưới của tôi chùng nhão, có nhiều chân chim và nhăn nheo, tích tụ nhiều mỡ thừa. Tôi muốn tiến hành cắt mí mắt dưới Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D vì nghe rất nhiều lời nói uy tín, khen ngợi trung tâm uy tín và đội ngũ bác sĩ rất giỏi. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi biết được cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền, có phát sinh thêm tiền gì nào không? Xin cảm ơn. (Đinh Thị Trà, Quảng Nam)

Trung tâm xin trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, với câu hỏi cắt mí dưới chi phí bao nhiêu tiền, trung tâm xin được trả lời giúp bạn như sau:

Da thừa, bọng mỡ mí mắt là lý do gây ra sự già nua cho đôi mắt. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới theo phương pháp Hàn Quốc là giải pháp hiện đại nhất hiện nay giúp đôi mắt lấy lại vẻ tự nhiên, tươi trẻ, giúp đôi mắt trẻ hơn 10 tuổi.

Hiện nay, Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D áp dụng công nghệ cắt mí dưới theo phương pháp Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ tiên hiện đại hiện nay, hạn chế xâm lấn, không nguy hại đến thị lực của mắt, hiệu quả làm đẹp nhanh chóng.Chỉ những trung tâm lớn, có nhiều năm làm việc, được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc mới đảm bảo tiền hành phương pháp này tốt nhất.

Để tiến hành thành công một ca cắt mí mắt dưới đẹp hiệu quả, giảm sưng đau và hạn chế phần lớn rủi ro biến chứng, bạn nên tiến hành cắt mí mắt dưới ở bệnh viện lớn, có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ điều trị và chăm sóc sau phẫu thuật đạt tiêu chuẩn để an toàn kết quả cắt mí mắt dưới đẹp hiệu quả nhất từ A-Z.

>> Các bạn cũng có thể xem thêm thông tin tư vấn chủ đề gọt cằm bao nhiêu tiền? tại đây.

Tiến hành cắt mí mắt dưới theo đúng chuẩn phương pháp Hàn Quốc, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được chính chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao các phương pháp.

Chuyên gia chuyên khoa mắt với nhiều chuyên môn trực tiếp tư vấn và tiến hành, đảm bảo loại bỏ chắc chắn hết da chùng, mỡ thừa, nhăn dưới mí mắt. 99% quan sát không thể nhận ra đôi mắt đã qua thẩm mỹ làm đẹp.

Dao mổ sát trùng sẽ tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hư hại đường mí to thô, hoàn toàn không để lại các vết sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu hiện đại, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và để có đôi mắt trẻ trung mau lẹ.

Với chất lượng làm đạp đạt tiêu chuẩn trong nước nhưng giá tiền thực hiện cắt mí dưới tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D lại hoàn toàn phải chăng, phù hợp với phần lớn tài sản và túi tiền của người Việt Nam giúp mọi người yên tâm khi tiến hành dịch vụ. Để biết giá tiền cắt mí dưới giá bao nhiêu tiền, mời bạn liên hệ.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D — Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D

536 -538- 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 09 8136 3838

Điện thoại: 08 6659 0246

Đại diện Hàn Quốc 3D tại Hoa kỳ, Canada — Mrs. Anna 905 522 5923–289 237 1223.

Nguồn bài viết: http://nangmuicongnghecao.blogspot.com/2016/09/bat-mi-muc-gia-cat-mi-mat-duoi.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.