Giay bao ho lao dong k2–011 hàn quốc

Giầy bảo lao động đã trở thành người đồng hành cùng với công nhân trong những công trường lao động tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn.

Giầy bảo hộ lao động k2–011 hàn quốc là sản phẩm giầy bảo hộ lao động nhập khẩu được sản xuất bởi công ty chuyên về sản phẩm bảo hộ lao động có uy tín nhất trên thị trường hàn quốc là K2.

Giầy bảo hộ lao động k2–011 hàn quóc

Sản phẩm giầy bảo hộ lao động K2–011 có kiểu dáng hiện đại hợp thời trang, chất liệu da giầy được làm hoàn toàn từ loại da thật, da tự nhiên đảm bảo rằng người lao động khi sử dụng giầy bảo hộ này luôn có cảm giác tự tin thoải mái.

GIầy bảo hộ lao động là sản phẩm bảo hộ được sử dụng để bảo vệ đôi chân nên có những đặc tính riêng của sản phẩm như

đế giầy được làm bằng chất liệu nhựa pvc chống trơn trượt, chống hóa chất. chống tĩnh điên, tất cả những đặc điểm này nhằm bảo vệ cho người lao động tốt hơn, tránh những trường hợp tai nạn lao động do cháy nổ phát sinh từ tia lửa điện do tác động của người làm việc.

Đế giầy có lớp chống đinh có thể chống lại lực tác động khoảng 1100N và mũi giầy có thể chịu lực rơi của vật nặng khoảng 20kg tác dụng lực khoảng 250J vào chân người lao động.

Chất liệu da mềm tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cần vận động nhiều, đồng thời đế giầy cũng khá mềm mại khi di chuyển không bị mỏi chân cũng như tránh các tác động của lực tạo chấn động gây ra hiện tượng đau lưng đau cột sống.

Hiện nay sản phẩm giầy bảo hộ lao động K2 do công ty tnhh yknb việt nam cung cấp với mầu đen, chất liệu giầy bảo hộ lao động được làm bằng da thật. Để mua được sản phẩm giầy bảo họ lao động K2–11 hàn quốc tốt và đảm bảo an toàn cho người lao động quý khách vui lòng gọi đến số điệ thoại của chúng tôi

Mr. Thủy — Kinh doanh: 0915.204.238

Ms. Điệp — Kinh doanh: 0947.656.016

Liên hệ đặt mua sản phẩm giầy bảo hộ lao động k2–11 Hàn quốc

Công ty TNHH YKNB Việt nam là một trong những đơn vị luôn đặt lương tâm đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, với mục tiêu bảo vệ người lao động cùng với mong mỏi là làm sao để đem đén những sản phẩm tốt nhất cho người lao động. Chính vì thế chúng tôi luôn luôn rõ ràng nguồn gốc sản phấm, thông tin chất liệu hình thức mẫu mã được chúng tôi đăng tải và gửi đến khách hàng rõ ràng để khách hàng yên tâm khi chọn mua sản phẩm của YKNB.

Công ty TNHH YKNB là một công ty chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động với các sản phẩm như:

  • Quần áo bảo hộ lao động
  • Mũ bảo hộ lao động
  • Kính bảo hộ lao động
  • Giầy bảo hộ lao động
  • Áo phông đồng phục
  • Áo gile phản quang

Chúng tôi luôn luôn cam kết đem sản phẩm tốt nhất đế người lao động — Đồng hành cùng thành công

CÔNG TY TNHH YKNB VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Quý Đức, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

VPGD: 19D6 Khu giãn dân Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0915.204.238 — Website: http://baoholaodongyknb.com