Bồn nước inox Đại thành

bon nuoc inox dai thanh

Bon nuoc inox dai thanh

Khuyến mãi 1 giảm: 500.000đ/ khối ( áp dụng cho bồn từ 300L đến 700L)
Khuyến mãi 2 giảm: 550.000đ/ khối (áp dụng cho bồn từ 1000L đến 2.500L)
Khuyến mãi 3 giảm: 600.000đ/ khối (áp dụng cho bồn từ 3000L trở lên)

(Áp dụng từ ngày 17/09/2016 cho đến khi có chương trình mới)

Giá bon nuoc inox Dại Thanh loại dung

Bồn nước inox Đại Thành được bảo hành chính hãng 10 năm.

Giá bán thu về đã bao gồm thuế VAT.

Vận chuyển miễn phí tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, tân phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay điện thoại: 0933 11 00 83–08 540 74 944 để có chương trình tốt

Để phát triển theo thị hiếu người tiêu dùng hàng chất lượng càng cao sản phẩm bồn nước inox SUS316 Đại Thành

Sản phẩm bon nuoc Dai Thanh được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo uy tín chất lượng đảm bảo trong môi trường rung lắc do mưa bão trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến sản phẩm duy nhất chỉ có ở bồn nước inox cao cấp Đại Thành

Với chất lượng hoàn hảo của sản phẩm bồn nước inox Đại Thành và sự phục vụ uy tín, sản phẩm của chúng tôi sẽ là giải pháp tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho công ty bạn.

Sản phẩm bồn chứa nước inox Đại Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. — Chứng nhận của Tổ Chức Chứng Nhận TUV CERT thuộc TUV Anlagentechnik GmbH về sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 “Chúng tôi luôn tạo sự yên tâm cho mọi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi niềm tin của bạn sẽ nhân đôi”. — Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Bồn chứa inox Đại Thành là sản phẩm luôn được sự chọn lựa hàng đầu của mọi mọi nhà, nhiều năm liền được quý khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho ra trên thị trường tiêu thụ nhiều nhất trong các thương hiệu bồn nước inox cho ngành mua bán vật liệu xây dựng hiên nay.

Ngoài vẻ đẹp hài hòa bồn nước inox Đại Thành còn có chất lượng tốt ngoài ra giá cả lại hấp dẫn người bán cùng như người mua tiêu dùng. Chính sách bảo hành sàn phẩm lên đến 10 năm và luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về vấn đề an toàn vệ sinh cho nguồn nước sạch , cũng như đảm bảo được sức khỏe.

Mặt khác, khi đến với hệ thống đại lý phân phối hàng hóa, quý khách còn được nhận nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt của đơn vị cung cấp