Bon nuoc Hwata 3000 lit

Bồn nước inox Hwata giá rẻ
ĐT liên hệ: 0933 110 083
Bồn nước inox Hwata 3000 lít với chất lượng cao , mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng, bồn nước Hwata chắc chắn trong thời gian tới các sản phẩm của Hwata sẽ là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng và chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực.
Tập đoàn bồn nước Hwata mở rộng thị trường là định hướng duy trì và phát triển bền vững.Công ty, HWATA VINA sẽ cố gắng và nỗ lực hơn nữa để xây dựng và khẳng định một thương hiệu vững mạnh nhất.

Bồn inox Hwata sử dụng nguyên liệu inox SUS 304 chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản & các nước công nghiệp tiên tiến đem lại cho sản phẩm độ bền và chất lượng hoàn hảo nhất.
Bồn inox Hwata 3000 lít đứng
Giá gốc: 10.552.000đ
Giá bán: 6.860.000đ
Bồn inox Hwata 3000 lít nằm
Giá gốc: 10.870.000đ
Giá bán: 7.047.000đ
Giá bán thu về đã bao gồm thuế VAT
- Vận chuyển miễn phí trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh.
- Tặng chân đế inox, 01 role tự động, 01 van xả đáy cho mỗi bồn

Công ty HWATA VINA là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bằng inox như: chậu rửa chén, bồn chứa nước inox Hwata, nắp đáy inox cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Đài Loan… Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, do đội ngũ chuyên gia nước ngoài đảm trách. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ cao và sự đầu tư quy mô lớn về hệ thống dây chuyền sản xuất đã tạo cho người tiêu dùng những sản phẩm bồn nước Hwata 3000 lít ngang chất lượng cao với giá cả phải chăng, phù hợp với các công trình, hoàn cảnh của mọi gia đình. Đứng trước thị trường cạnh tranh trong nước cũng như quốc tế. Công ty HWATA luôn đem đến chất lượng, giá thành sản phẩm và phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tốt nhất cho người tiêu dùng.