Dụng cụ nhà bếp bằng gỗ cho gian bếp gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội, Tp.Hcm và ở Bình Dương.

Từ những ý tưởng thiết kế sáng tạo không giới hạn các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những không gian bếp hiện đại, đơn giản, tiện lợi, thuần việt theo hướng mở. Xu hướng bố trí dụng cụ nhà bếp bằng gỗ được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét vừa là mang tính truyền thống, mộc mạc, giản dị, gần gũi vừa tạo nét đẹp tinh tế cho không gian bếp nhỏ xinh đem lại cảm giác yên bình.

Vật dụng chuyên dùng chế biến, nấu nướng trong gia bếp thiết kế đơn giản đường nét tinh tế.

Vật dụng chế biến thức ăn bằng gỗ phổ biến gồm có : thớt, khay, cối chày gỗ…
thường được thiết kế đơn giản tiện dụng mang nét đẹp tự nhiên đảm bảo tiêu chí sống xanh hướng tới người tiêu dùng thông minh có nhu cầu sử dụng mặt hàng có tính thẩm mỹ cao vừa có lợi cho sức khỏe và hướng tới bảo vệ môi trường và cộng đồng.

Công nghệ gỗ và thế hệ thiết bị máy móc hiện đại đã góp phần hoàn thiện nhiều mặt hàng gỗ chuyên dùng chế biến món ăn trong gian bếp và vật dụng dùng ăn uống thành món đồ yêu thích dùng trang trí không gian tiệc, quầy bán bán, quầy cafe và phụ kiện chụp ảnh… nhờ kiểu dáng độc đáo mới lạ.

Dụng cụ nhà bếp bằng gỗ là món đồ yêu thích của nhiều người làm công việc nội trợ tại Hà Nội và những người yêu thích công việc nấu nướng đang sinh sống trong tại khu vực Tp. Hcm. Thành phố Sài gòn và Hà Thành là 2 khu vực đại diện cho lượng khách hàng có nhu cầu cao về các loại dụng cụ bằng gỗ chuyên dùng trong gian bếp như : thớt gỗ, khay gỗ, vá, sạn… chưa nói đến đũa gỗ được xem như đồ dùng quốc dân có mặt trong các bữa ăn của người việt theo phong cách truyền thống lẫn hiện đại.

Nói đến dụng cụ bếp bằng gỗ tại Bình Dương chúng ta thường đề cập nhiều hơn đến các cơ sở, xưởng gỗ, làng nghề thủ công mỹ nghệ và các công ty sản xuất dụng cụ gỗ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu. Hôm nay Ceo.Cooking xin giới thiệu một trong số công ty gỗ chuyên dòng sản phẩm nhà bếp và vật dụng phòng ăn được nhiều nhà phân phối và các công ty gỗ xuất khẩu biết đến với dòng sản phẩm khay & thớt bằng gỗ cao su, gỗ tràm, xà cừ… Đó là Công Ty CP Ván ghép Nam Trung với đội ngũ cán bộ công nhân nhiều năm kinh nghiệm. Qua quá trình kinh doanh và liên tục học hỏi công ty đã cùng tạo dựng mối liên kết hợp tác sâu rộng với nhiều công ty chuyên xuất khẩu, cùng nhiều đơn vị là nhà phân phối, bán lẻ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn các loại dụng cụ bếp gia đình với tiêu chí bền đẹp, chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Quý khách cần đặt mua thớt gỗ, khay gỗ số lượng lớn và đặt sản xuất các dụng cụ gỗ khác theo yêu cầu.
Xem thêm thông tin chi tiết bằng cách truy cập website bên dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn thêm.

Du lịch khám phá thế giới ẩm thực, chia sẻ kiến thức chủ đề nghệ thuật nấu nướng, trang trí không gian bàn tiệc gia đình nhà hàng khách sạn theo phong cách Á Âu

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store