đồng phục áo khoác bảo hộ mùa đông tại Hà Nội

Thiên Bằng — chuyên may đo và bán sẵn đồng phục áo khoác bảo hộ mùa đông tại Hà Nội

Việt Nam là nước có khí hậu khắc nghiêt với 2 màu rõ rệt. Trong khi mùa hè thì nắng gay gắt, nhiệt độ cao thì đến mùa đông lại chịu ảnh hưởng của các đợt gió mùa khiến nhiệt độ xuống thấp, gây rét đậm rét hại. Chính vì thế, việc trang bị những chiếc áo khoác bảo hộ là điều vô cùng quan trọng, nhất là đối với người lao động khi mùa lạnh đến.

Và để tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy về áo khoác bảo hộ mùa đông tại Hà Nội luôn là điều trăn trở của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Chiếc áo khoác bảo hộ không chỉ bảo vệ, giữ ấm cơ thể mà còn giúp duy trì năng suất, hiệu quả làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Do đó không khó hiểu khi nó trở thành loại quần áo không thể thiếu của công nhân lao động trong mùa đông lạnh giá.

Người lao động không chỉ phải làm việc trong môi trường vất vả, khó nhọc, có khi độc hại mà tùy vào từng ngành nghề khác nhau có khi họ còn phải làm việc ngoài trời nên rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh hay viêm phổi. Thế nên, để bảo vệ cho người lao động một cách tốt nhất, để phát huy tinh thần làm việc của họ thì việc trang bị áo khoác bảo hộ mùa đông là điều tất yếu và quan trọng của các công ty.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc và sản xuất đồ bảo hộ lao động, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xưởng may Thiên Bằng đã thành lập đội ngũ thiết kế, tư vấn và nghiên cứu đồ bảo hộ mùa đông từ đó cho ra đời những mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông tại Hà Nội an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Các mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông tại Thiên Bằng

Quy mô rộng lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề, tâm huyết cao, Thiên Bằng luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm an toàn nhất, ấm áp nhất dành cho mùa đông. Từ chất liệu cho đến kiểu dáng đều được lựa chọn rất kĩ càng nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chất liệu Thiên Bằng dùng để sản xuất áo khoác cho ngành bảo hộ đều là những loại nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế như: vải kaki truyền thống, vải nỉ dày dặn, vải gió ấm áp, vải PangRim Hàn Quốc siêu việt… Mẫu mã luôn được chú trọng bởi các yếu tố: thẩm mỹ, thời trang, phong cách và tiện lợi nhất. Màu sắc, đường kim mũi chỉ cực kì tinh tế, trẻ trung, năng động và gần gũi với người lao động Việt Nam.

Xem cách chọn áo khoác bảo hộ mùa đông phù hợp nhất.

Mặt khác, đến với Thiên Bằng bạn còn được hỗ trợ thiết kế mẫu mã, logo, lựa chọn chất liệu… để phù hợp với tiêu chí hoạt động của công ty mình và khẳng định phong cách. Tùy vào điều kiện công việc, môi trường làm việc mà công ty có thể lựa chọn mẫu áo khoác mùa đông : 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp… dành cho công nhân của mình.

An toàn, ấm áp là tiêu chí của áo khoác, áo gió bảo hộ mùa đông tại Thiên Bằng

Áo khoác bảo hộ mùa đông tại Thiên Bằng, luôn dẫn đầu là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn giúp Thiên Băng hoạt động và phát triển. Hãy trang bị cho mình những chiếc áo khoác bảo hộ lao động để bảo vệ bản thân một cách an toàn nhất và là con đường quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty một cách nhanh nhất, ngắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Chi tiết các mẫu áo khoác bảo hộ tại Thiên Bằng <<<

An toàn để sản xuất — sản xuất phải an toàn!

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Baoholaodongthienbang.com’s story.