Bình chữa cháy mini FireStop từ Ý

Bình Mini Ý 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bình chữa cháy mini FireStop tại Thiên Bằng là bình dạng khí CO2, có trọng lượng toàn bộ bình vào khoảng 560 gram (hơn 5 lạng), thường thì người ta hay gọi là bình chữa cháy mini 1kg.

Kích thước của bình là: 26.7 x 7.6 x 6.9 cm. Có kích thước trông như một bình xịt côn trùng. Vì vậy nên sản phẩm còn có tên gọi khác là bình bịt chữa cháy mini.

Do là bình chữa cháy mini nên sản phẩm này chỉ sử dụng được cho đám cháy có quy mô nhỏ như: lều trại, ô tô, tàu thuyền, xe lưu động, xe máy,…

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì chất chữa cháy trong bình — tức là khí CO2 có thể dập tắt hoàn toàn đám cháy nhỏ mà không gây độc hại, lại thân thiện với môi trường

Hiện nay, Thông tư 57 mới ban hành, thì trang bị bình chữa cháy mini này cho xe ô tô là vô cùng thích hợp, giúp đảm bảo an toàn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Vậy nên mua bình chữa cháy mini ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, Thiên Bằng là một trong số ít công ty bảo hộ lao động bán bình mini tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Bình chữa cháy mini giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá của sản phẩm bình Mini Ý này tại Thiên Bằng là 100.000 VNĐ, với thời gian bảo hành là 12 tháng.

Cách sử dụng bình chữa cháy mini FireStop này như thế nào?

Để giúp người dân dễ dàng sử dụng nên nhà sản xuất đã chế tạo sản phẩm này có hình dáng giống như bình xịt côn trùng loại 500ml, cách sử dụng cũng không khác gì nhiều, bạn cần chú ý những điểm sau:

- Khi phát hiện đám cháy, cầm bình trên tay và lại gần đám cháy, nên giữ khoảng cách an toàn với đám cháy, thường thì khoảng 1m

- Mở nắp bảo vệ trên bình, hướng đầu ra của chất chữa cháy trong bình vào gốc đám cháy.

- Dùng ngón tay đè xuống (như cách dùng bình xịt côn trùng) để chất chữa cháy trong bình phun vào gốc đám cháy, lia qua lia lại để khí CO2 trong bình bao phủ hết vùng cháy.

* Lưu ý:

- Nếu sau khi sử dụng bình mà vẫn chưa dập tắt được đám cháy nên báo ngay cho lực lượng chữa cháy gần nhất để có biện pháp xử lý.

- Khí CO2 được nén lỏng trong bình dưới nhiệt độ thấp nên hạn chế tối đa việc phun vào da thịt để tránh bị bỏng lạnh.

- Thời gian phun hết chất chữa cháy trong bình khoảng 5s, khoảng cách phun là 1m

Cách bảo quản bình chữa cháy mini như thế nào?

Giống như các loại sản phẩm khác, nên bảo quản bình mini của Ý tại nơi khô ráo, đặt tại nơi dễ thấy (khi gặp đám cháy khẩn cấp).

Đặc biệt, nếu để bình chữa cháy mini FireStop trong xe ô tô thì nên lưu ý một vài điều như sau:

Hạn chế đặt bình tại nơi bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào hoặc bị bức xạ mạnh

Nhiệt độ nơi đặt bình không nên để vượt quá 50 độ C (theo thông tin in trên bình của nhà sản xuất).

Bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của bản thân là trách nhiệm của chính người đó. Do vậy trang bị những vật dụng cần thiết là điều tối thiểu. Tuy nhiên nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ những nơi cung cấp thiết bị phòng cháy chất lượng tốt bởi nếu mua phải hàng kém chất lượng khi sử dụng có thể đe dọa tính mạng của người sử dụng. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ cũng như tem bảo đảm chất lượng. Nếu bạn là người mua sắm thông minh, hãy đến với Thiên Bằng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng !


Originally published at baoholaodongthienbang.com.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Baoholaodongthienbang.com’s story.