This story is unavailable.

Nhiều mẫu bàn thờ đẹp thương hiệu ANAMO

Giới thiệu về các mẫu bàn thờ đẹp, hiện tại được các kiến trúc su AVALO nhiều năm ngâm cứu và tạo dựng. Những mẫu bàn thờ được công chúng đón nhận cùng những lời khen tặng, trân trọng của các nhà tâm lý học, phong thuỷ học đánh giá vô cùng cao.

Thờ cúng tổ tiên từ bao đời nay đã trở thành một tập tục truyền thống và có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam ta ,và đặc biệt trong nét văn hóa này là bàn thờ- một trong các yếu tố quan trọng tạo tạo nên bản sắc văn hóa trong mỗi gia đình Việt Nam. Đa số các khách du lịch nước ngoài khi đến thăm quan các ngôi nhà văn hóa Việt Nam đều bị bất ngờ và choáng ngợp trước sự hoành tráng, đẹp và vô cùng tinh tế của các loại ban thờ, tủ thờ.

Vì sao bàn thờ gia đình nhất định phải ĐẸP ?

Theo quan niệm của văn hóa Phương Đông từ xa xưa đến nay nói chung và văn hóa Việt Nam cha ông ta để lại nói nói riêng, thì bàn thờ trong mỗi ngôi nhà là nơi linh thiêng và có ý nghĩa cực kỳ quan trọng nhất. Vì vậy ANAMO chúng tôi khuyên bạn trong quá trình lựa chọn và thiết kế một ban thờ riêng cho gia đình mình bạn nên có một sự đầu tư lớn, tỉ mỉ và thật sự cẩn thận trong mọi công đoạn thiết kế ban thờ mới đầu .

https://goo.gl/gf2kKP

http://bantho.com/tin-tuc