Đại lý bún tươi bánh phở sạch- thương hiệu uy tín trên Miền Nam.

Đại lý Bún Tươi Nguyễn Bính chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ gạo: bún tươi, bánh phở, mỳ quảng, bánh canh…

An Toàn Vệ Sinh — Chất Lượng — Ngon

Đại lý bún tươi Nguyễn Bính đã có truyền thống làm bún từ 18 năm nay. Điểm đặc trưng của Bún Thủ Đức — Nguyễn Bính là: Sợi bún có “màu trắng ngà” của gạo, vì hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tẩy trắng, không bị rã nát trong nước và trong môi trường chua mặn, có vị ngọt hậu thuần khiết. Đến nay, Bún Nguyễn Bính đã sử dụng toàn bộ các trang thiết bị máy móc công nghệ hóa, các công đoạn đều làm bằng máy nhằm gia tăng số lượng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng tiêu thụ. Bún tươi Nguyễn Bính có một đặc trưng là hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên bún chỉ để được trong 24h.

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng hóa các món ăn từ Bún Thủ Đức của người tiêu dùng. Công ty Bún Thủ Đức — Nguyễn Bính đã cho ra lò nhiều loại bún có hình dạng, kích cỡ khác nhau như: bún sợi nhỏ: dùng cho các món bún măng vịt, bún thịt nướng, bún chả Hà Nội…; bún sợi trung: dùng cho các món bún rêu, bún mộc, bún than,…; và bún sợi lớn: dùng cho các món bún bò, canh bún; bún hủ tiếu: dùng cho hủ tiếu,…

Sản phẩm được đóng gói an toàn vệ sinh rất tiện lợi cho người tiêu dùng, được đóng gói mỗi gói 0.5kg, 1 kg, 2 kg 5 kg….

Bánh phở bún tươi được đóng gói 0.5kg/1 gói an toàn vệ sinh

Mỳ quảng — bánh canh của cơ sở bún tươi Nguyễn Bính được đóng gói sạch sẽ an toàn, gói 0.5kg.​

Công Ty Bún Nguyễn Bính đã sản xuất rất nhiều thực phẩm làm từ gạo nguyên chất cam kết không chất đọc hại, chất tẩy trắng nhìn bằng mắt khách hàng có thể thấy bún có màu trắng ngà của gạo không chất tẩy trắng. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi: bún tươi, banh pho, bún riêu, bún nhuyển, mỳ quảng, bún lá, bún ốc… Hiện nay bún tươi của công ty chúng tôi đã có mặt tại các chợ lớn trong thành phố và các hệ thống siêu thị.

===> Xem thêm chi tiết về bánh phở

http://bunthuduc.com/san-pham/banh-pho-soi-nho-05-kg.html

CÔNG TY CỔ PHẦN SX TM DV NGUYỄN BÍNH

Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

ĐT: 08.38152011- 0984 050 679

Email:bunthuducnguyenbinh@gmail.com

An Toàn — Hợp Vệ Sinh — Chất Lượng !!