Bún tươi Nguyễn Bính chuyên cung cấp các loại bún tươi sạch, nguyên chất.

Công ty cổ phần Bún Nguyễn Bính chuyên cung cấp các chủng loại Bún tươi. Trãi qua 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Bún, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất Bún sạch tại TP.HCM.

Các loại Bún mà chúng tôi đang sản xuất đó là: Bún tươi loại thường, Bún bò, Bún lá, Bún ốc, Bánh canh, Bún nhuyễn.

Đặc điểm sợi bún của Bún Nguyễn Bính chúng tôi là dai, dẻo, giòn làm từ bột gạo chọn lựa. Thành phần chính là gạo, muối và nước. Đảm bảo bun tuoi Nguyễn Bính không sử dụng hàn the hay bất cứ các chất độc hại để làm dai và làm trắng sợi bún.

Tại sao loại bún của chúng tôi lại đảm bảo chất lượng và ngon hơn các chỗ khác?.

Vì Bún Nguyễn Bính với thương hiệu Bún Thủ Đức đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và hơn hết là kinh nghiệm 5 đời làm Bún gia truyền của chúng tôi. Khâu chọn gạo, chọn muối và đặt biệt hơn là nguồn nước sạch để làm bún tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất.

Với quy trình sản xuất tự động được đầu tư máy móc công nghệ như: Hệ thống bể ngâm, hệ thống nồi hơi, luộc bún, khuôn, và hệ thống đóng gói theo quy trình bài bản giúp giảm nhân công mà đảm bảo vệ sinh. Với hệ thống như vậy chúng tôi có thể làm ra số lượng các loại bún 1.2 tấn/giờ.

Với mong muốn đưa ra thị trường sản phẩm đa dạng ngoài Bún tươi thương hiệu bún Nguyễn Bính. Chúng tôi đã mạnh dạn đưa và các quy trình sản xuất các loại sợi khác như: Mỳ quảng, Bánh Phở, Bánh hỏi, Bánh ướt, Hủ Tiếu tất cả đang theo quy trình sản xuất tốt. Mong muốn của chúng tôi sau này sẽ phối hợp với các đối tác nước ngoài sẽ đưa ra thị trường trên thế giới các loại sợi Bún khô mang thương hiệu người Việt Nam.

Thông tin liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bính.
Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
SĐT: 0838.152.011–0984.050.679

Email: Bunthuducnguyenbinh@gmail.com

Website: bunthuduc.com — Cơ sở Bún tươi sạch và Bánh phở Nguyễn Bính — Bún Thủ Đức 0984 050 679

Facebook: facebook.com/buntuoisachnguyenbinh- Bún Tươi Nguyễn Bính — Bún Sạch Sài Gòn.