Những Pokemon khó bắt nhất Pokemon Go

Điểm thu hút người chơi Pokemon Go không chỉ bởi game này cập nhật bản đồ của thế giới thực xung quanh bạn để áp dụng vào thế giới trong game. Mà bởi những con Pokemon nhìn rất đáng yêu, không chỉ thế chúng còn có những điểm riêng biệt và độ khó bắt khác nhau. Vì vậy, mình sẽ tổng hợp những Pokemon khó bắt nhất Pokemon Go.

Pokemon Go hiện đang là trò chơi có lượng người chơi đông nhất trên thế giới. Khi về Việt Nam nó cũng trở thành trào lưu trên facebook làm giới trẻ điên đảo .

Những con Pokemon sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ của người chơi, có những con rất dễ bắt và cũng có những Pokemon khó bắt nhất Pokemon Go.

Bộ ba Pokemon bắt đầu của trò chơi: là Spuirtle, Charmander và Bulbasaur

Mở đầu game chúng ta có thể bắt chúng dễ dàng, nhưng càng về sau thì chúng ta vẫn gặp chúng và với độ khó và hiếm cao hơn rất nhiều.

Những Pokemon khó bắt nhất Pokemon Go

Abra: Tuy Abra rất dễ bắt gặp nhưng bạn lại rất khó nhốt nó vào Pokeball nhờ khả năng teleport mà con pokemon này có tỷ lệ trốn thoái là 99 %. Vì vậy, nó là một trong những Pokemon khó bắt nhất Pokemon Go.

Dragonite: Đây là là pokemon cấp tiến hóa thứ 3 của con Dratini. Đây là chú rồng được nhiều “huấn luyện viên” săn đón nhất trong game Pokemon Go, tỷ lệ bắt được là 4%.

Gengar: Đây là pokemon cấp tiến hóa thứ 3 của Gastly. Gengar là pokemon trong hệ bóng ma mạnh nhất game với tỷ lệ bắt được là 8%.

Các con pokemon sẽ có tỷ lệ bắt khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh và những đặc điểm riêng của chúng. Có một điều thú vị là level của người chơi càng cao thì tỷ lệ bắt của các con pokemon cũng sẽ giảm đi. Ví dụ tỷ lệ bắt từ 8% sẽ xuống còn 6%.

Trên đây, mình đã giới thiệu một số con Pokemon khó bắt trong những con Pokemon khó bắt nhất Pokemon Go mà người chơi có thế và sẽ khó gặp trong quá trình chơi.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated annhien2212’s story.