Pokemon huyền thoại

Cho đến bây giờ, Nintendo vẫn giữ bí mật về danh sách các Pokemon huyền thoại cũng nơi cư ngụ của chúng trên trái đất. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về những con Pokemon huyền thoại này nhé.

Hiện tại, Pokemon Go vẫn đang giữ ngôi vua trong tất cả các trào lưu trên facebook. Điều đặc biệt ở trò chơi này là người chơi sẽ dựa vào định vị để tìm vị trí chính xác của Pokemon. Và khi chơi người chơi phải chủ động đi đến những địa điểm cụ thể mới bắt được những con Pokemon. Khi level càng cao thì Pokemon sẽ càng khó bắt, nhưng sẽ chất lượng hơn nhiều.

Đặc biệt, những Pokemon huyền thoại trong Pokemon đang được các game thủ chờ đón nhất. Nơi cư trú của chúng vẫn còn là một bí ẩn chưa được giải mã.

Tìm hiểu về 3 Pokemon huyền thoại

Articuno, Zapdos, Moltres là ba chú chim huyền thoại trong những Pokemon đầu tiên, chúng được sử dụng là hình biểu tượng của 3 nhóm có tên là Instinct, Valor và Mystic. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn vào 1 trong 3 nhóm này để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Pokemon huyền thoại Articuno

Articuno (chim băng) là một trong ba thần điêu tại vung Kanto và nó là pokemon mạnh nhất trong những con pokemon huyền thoại. Những nơi Articuno đi qua không khí sẽ lạnh đi một cách đột ngột và tuyết sẽ rơi trắng xóa nơi đó.Điều đặc biệt là Articuno rất hiền lành. Nó thường giúp khách du lịch bị lạc đường trong bão tuyết. Đự đoán nơi cư trú của Articuno là đỉnh núi Everest.

Pokemon huyền thoại Zapdos

Zapdos còn được gọi là chim điện bởi khi chú chim này vỗ cánh sẽ tạo ra những tia điện với công suất cực lớn và nó cũng có thể tạo ra những con giông lớn. Zapdos chỉ xuất hiện khi có giông bão. Cũng như các pokemon huyền thoại khác, tỷ lệ xuất hiện của nó rất hiếm. Matterhorn được dự đoán là nơi cư ngụ của Zapdos.

Pokemon huyền thoại Moltres

Moltres được gọi là chim lửa. Theo truyền thuyết, ai uống được máu của Moltres thì sẽ trường sinh bất tử. Điều đặc biệt ở chú chim này là nó có thể tự chữa lành vết thương băng các ngâm mình trong dung nham núi lửa. Mặt khác, Moltres còn được sùng bái như là một vị thần đem lại sự ấm áp ở những vùng nó bay quá. Moltres là một trong ba pokemon huyền thoại trong Pokemon Go mà game thủ nào cũng muốn gặp.Núi lửa Vesuvius được dự đoán là nơi cư trú của Moltres.

Ba thần điêu của vùng Kanto là những Pokemon huyền thoại bởi chúng mang nguồn sức mạnh có thể thống trị toàn thế giới. Và là những nhóm huyến luyện viên Pokemon kiệt xuất.

Like what you read? Give annhien2212 a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.