Lý do bạn nên lựa chọn bếp từ công nghiệp của Sang Long

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp nhưng đa số trong số đó có xuất xứ từ Trung Quốc, chất lượng và chế độ bảo hành không được đảm bảo.

Ví dụ như các sản phẩm này luôn xảy ra các lỗi vặt và phải sửa chữa lại rất nhiều lần. Thường thì các đơn vị như vậy sẽ không còn bảo hành sau thời hạn bảo hành nữa, làm rất nhiều khách hàng phải tìm đơn vị mới để sửa chữa hoặc có thể vứt bỏ đi chiếc bếp có giá trị lên đế mấy chục triệu.

Bài viết có liên quan: Bếp từ công nghiệp Trung Quốc nên mua hay không

Chính vì vậy Sang Long khuyên khách hàng nên tìm kiếm một đơn vị có tên tuổi, sản phẩm chất lượng củng như chính sách bảo hành tốt.

Sang Long tự hào là thương hiệu bếp từ công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam với kinh nghiệm vững vàng và sự đổi mới cải tiến không ngừng.

Tham khảo thêm: Vì sao nên chọn mua bếp từ công nghiệp có thương hiệu

Lý do cũng chính là những ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp Sang Long khiến rất nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

1. Bếp được thiết kế kích thước phù hợp với không gian diện tích căn bếp của khách hàng. Kỹ thuật viên của Sang Long sẽ khảo sát diện tích bếp và tư vấn tận tình cho quý vị cách sắp đặt bếp và thiết kế kiểu dáng kích thước bếp hợp lý nhất tạo cho căn bếp sự hiện đại và tiện ích.

2. Bếp từ công nghiệp Sang Long có vỏ ngoài inox 304 không gỉ, không hấp thụ nhiệt ra ngoài, không thấm nước, giúp làm nóng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối đa.

3. Có tận 8 công đoạn điều chỉnh công suất và cài đặt chế độ báo tự động, tự hiển thị, chế độ an toàn giúp chiếc bếp từ trở nên hoàn thiện.

4. Chế độ bảo hành từ 12–15 tháng. Các kỹ thuật viên tay nghề sẽ lắp đặt bếp cho quý vị từ khâu ban đầu đến khi đi vào sử dụng trơn tru. Trong trường hợp xảy ra trục trặc kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ sửa chữa kịp thời, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng. Sau thời gian bảo hành, Sang Long vẫn tiếp tục nhận bảo trì cho khách hàng. Nên khách hàng hãy yên tâm trong quá trình hoạt động và sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn bếp từ công nghiệp của Sang Long. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng để ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn những sản phẩm công nghiệp thông minh hiện đại.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại: Bếp từ công nghiệp Sang Long

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade