Áo chống nắng cao cấp hcm với khả năng bảo vệ thần kỳ

Ánh nắng mặt trời tồn tại rất nhiều tia cực tím mà mắt thường của chúng ta không nhìn thấy được. Chúng đang trực tiếp làm ảnh hưởng xấu đến da và sức khỏe con người. Chính vì vậy một chiếc áo chống nắng cao cấp hcm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ da trong ngày hè nắng gắt này.

Hai loại tia UVA và UVB là 2 kẻ thù đáng lo ngại với con người. Khi chúng:

Tia UVA: chiếm 98,8% lượng bức xạ đến trái đất và có bức sóng dài nhất, có khả năng xuyên qua tầng ô zôn, các đám mây hay cửa kính để thâm nhập vào lớp biểu bì da, phá hủy cấu trúc tế bào gây nên tình trạng lão hóa da, khiến da chảy xệ và là nguyên nhân để gây nên bệnh ung thư da đáng sợ…

Tia UVB: Chiếm 1,1% lượng bức xạ đến Trái Đất nhưng tia UVB cũng có tác dụng đáng kể tới sức khỏe của con người. Tia UVB là thủ phạm chính của tình trạng nám da, xạm da và gây bỏng rát, tác động đến mắt gây đục thủy tinh thể, suy nhược võng mạc.

Áo chống nắng cao cấp hcm với những dòng sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như Uniqlo có khả năng chống chọi với tia UVA/UVB lên đến 96%. Hinlet — tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành thời trang chống nắng đa năng đến từ Nhật Bản. Chất liệu nhập khẩu đặc trưng với chỉ số chống nắng UPF cao đảm bảo an toàn cho làn da phụ nữ.

Sở hữu ngày 1 chiếc áo chống nắng cao cấp hcm để chinh phục nắng hè ngay nhé! Liên hệ hotline 1900 2037 để đặt hàng. Hoặc vào: Áo chống nắng Hinlet

Nguồn: https://thoitrangchongnanghinlet.wordpress.com/2017/05/18/385/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.