Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10

airline asiana
Sep 5, 2018 · 4 min read

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 năm 2018

Các chuyến bay giá rẻ từ Hà Nội đến Đồng Hới chỉ có 99.000 VND từ Vietjet Air hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình một chuyến bay cực kỳ rẻ với vietnambooking. Giá vé khứ hồi Đồng Hới chỉ từ 499.000 đồng giúp bạn có một chuyến bay giá rẻ. Thông tin bên dưới về giá vé, cách di chuyển sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về chuyến bay này.

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Chú thích:

Vé máy bay không bao gồm thuế và phí

Đây là mức giá rẻ nhất được tìm thấy, giá vé có thể thay đổi theo thời gian

Thông tin chi tiết về chuyến bay Hà Nội Đồng Hới

Hiện tại, vé máy bay Đồng Hới chỉ do hai hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác với tần suất khiêm tốn 2–3 lần mỗi ngày. Vì vậy, đừng bỏ lỡ kế hoạch và thiết lập một chuyến bay giá rẻ, bạn nên tận dụng đặt phòng sớm. Thời gian tốt nhất để đặt vé đi Đồng Hới là khoảng 1 đến 2 tháng trước chuyến bay.

Sân bay Nội Bài mất khoảng 1 giờ 30 phút. Sân bay này là sân bay duy nhất ở Đồng Hới, mặc dù không lớn nhưng có thể phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế thường xuyên từ đây đến một số nước trong khu vực. Khoảng 9 km từ trung tâm, từ đây bạn có thể bắt các loại xe như taxi, xe ôm hoặc xe hơi để đi vào thành phố hoặc điểm đến du lịch tại đây.

Taxi, xe khách: một phương tiện chung của nhiều hành khách thích hợp cho việc đi du lịch với một nhóm hoặc gia đình có nhiều thứ để vận chuyển. Chi phí taxi khoảng 100.000–150.000 tùy thuộc vào khoảng cách bạn đến. Bạn có thể chọn các công ty taxi uy tín như Mai Linh, Vinasun, vv Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi, bạn nên có một hợp đồng rõ ràng, và điều này có nghĩa là chỉ phù hợp với nhiều nhóm du lịch.

Xe máy taxi: Chiếc xe gần như dễ thấy. Không cần phải đi qua các con đường, chỉ cần nói với vị trí hoặc yêu cầu bác sĩ để tìm một khách sạn tốt hoặc nhà nghỉ mà họ sẽ đưa bạn đến nơi. Chiếc xe này khá thích hợp cho những người đi du lịch tự cung tự cấp.

Một khi bạn đã định cư, bạn có thể bắt đầu khám phá thành phố. Hãy chắc chắn để xác định nơi bạn đang đi, để có một kế hoạch du lịch hợp lý. Đồng Hới nổi tiếng với các hang động như Động Phong Nha, Hang Sơn Đoòng, Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Biển tắm biển là cây xanh Nhật Lệ, hồ Bàu Triệu yên bình. Và nhiều cảnh quan được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Đồng Hới với các điểm du lịch tại đây.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chuyến bay đi Hà Nội đến Đồng Hới. Bạn nên đặt vé máy bay sớm để có chuyến đi tiết kiệm và cũng chọn thời gian bay tốt hơn. Hãy lên kế hoạch rõ ràng nếu bạn đến Đồng Hới với mục đích du lịch, nếu bạn quay trở lại làm việc hoặc nông thôn nên chọn khung thời gian bay thấp với giá tốt. Hy vọng bạn và gia đình bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị ở vùng đất này.

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại vietnambooking

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc làm nhiều thứ khác, thì hãy tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi vé máy bay cho những người đặt phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách theo dõi chặt chẽ giá khuyến mại vé máy bay theo thời gian. Khi vé có sẵn, người đặt vé sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber để bạn nhanh chóng quyết định vé. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là những gì chúng tôi phấn đấu: cần có — tìm thấy được nhìn thấy.

Đặc biệt, tại thời điểm này, chúng tôi cũng đã bắt đầu bán vé cho kỳ nghỉ Tết. Đặt vé nhanh sớm để sở hữu vé máy bay giá rẻ về nhà trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade