Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản tháng 9

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tháng 9 năm 2018

Tìm vé máy bay giá rẻ đến Nhật Bản thật dễ dàng khi bạn bắt kịp thời điểm thích hợp để mua vé và cách mua vé thuận tiện. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vietnambooking không chỉ tìm giá vé mà còn thông tin về hãng hàng không, thời gian để đặt giá tốt hay đơn xin visa dễ dàng khám phá đất nước. mặt trời mọc.

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Đặt vé máy bay đi Malaysia tháng 9

Image for post
Image for post

Thông tin về sân bay ở Nhật Bản

Cửa ngõ hàng không kết nối Nhật Bản với thế giới cũng như các thành phố trong cả nước được cho là có 107 sân bay. Có 5 sân bay hạng nhất phục vụ các chuyến bay liên lục địa: Sân bay Quốc tế Osaka (Itami); Sân bay Quốc tế Chubu (Centrair); Sân bay Quốc tế Narita; Sân bay Quốc tế Kansai và Sân bay Quốc tế Tokyo (Haneda). Ngoài ra còn có 24 sân bay thứ cấp; 56 sân bay cấp 3.

Theo Skytrax, sân bay Haneda được xem là cửa ngõ 5 sao đến Nhật Bản. Trong hai năm liên tiếp, sân bay này có cập nhật nhất và các chuyến bay đúng giờ nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, việc vận chuyển từ sân bay đến Tokyo rất thuận tiện, an toàn, rẻ và nhanh với hệ thống xe điện một ray chỉ mất khoảng 18 phút.

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản

Việc thu hẹp khoảng cách giữa Việt Nam và Nhật Bản là các hãng hàng không lớn trên thế giới như Vietnam Airlines; Hãng máy bay China Eastern; Korean Air; China Southern Airlines; ANA All Nippon Airlines; Hãng hàng không Nhật Bản …

Image for post
Image for post

Từ ba sân bay ở Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày hàng trăm chuyến bay của các hãng hàng không đến các thành phố nhỏ ở Nhật Bản. Lựa chọn các chuyến bay trực tiếp của Vietnam Airlines, Japan Airlines; ANA; Hành trình của American Airlines đến Nhật Bản sẽ ngắn hơn nhiều.

Giá vé máy bay và vé máy bay từ Việt Nam đến Nhật Bản

Để bay đến Nhật Bản, bạn chắc chắn phải khởi hành từ một trong ba thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Có hàng chục tuyến từ Việt Nam đến Nhật Bản. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, vietnambooking chỉ muốn cung cấp một vé cho bạn để tham khảo hành trình du lịch sắp tới của bạn.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store