Bác sĩ Kim tư vấn mức chi phí trám răng thưa thẩm mỹ

Hỏi:

Em chào bác sĩ Nha Khoa Kim. Em có câu hỏi về vấn đề răng miệng của em mong được bác sĩ giải đáp ạ. Em bẩm sinh đã có hai cái răng cửa không được sít nhau, giờ em muốn đi trám răng thưa nhưng băn khoăn không biết trám răng thưa giá bao nhiêu ạ? Mong được giải đáp, em cảm ơn! (Lệ Thủy — Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào Lệ Thủy! Chúng tôi sẽ tư vấn vấn đề: “Trám răng thưa giá bao nhiêu?” cho bạn như sau:

Trám răng thưa giá bao nhiêu?

Trám răng thưa là công nghệ hàn đóng kẽ răng thưa bằng nguyên liệu nhân tạo như composite và amalgam. Đây đều là những vật liệu sở hữu sự tương đồng với răng thật về màu sắc cũng như tính chất. Qua đó tạo hình thành những cạnh răng, giúp nâng cao kích cỡ ngang của thân răng làm cho khe răng thưa được se khít nhanh chóng, những răng được nới hẹp khoảng cách, đều đặn với nhau một cách thẩm mỹ nhất. Đây là phương pháp đơn thuần mà chi phí thì lại tương đối thấp so với những cách thức khác nên bạn hoàn toàn chẳng phải lo âu vấn đề trám răng thưa giá bao nhiêu.

Trám răng thẩm mỹ răng thưa giải quyết khuyết điểm răng thưa

bình thường mức giá trám răng thẩm mỹ răng thưa dao động khoảng 300–500.000đ tùy vào chừng độ và trạng thái răng thưa của bạn. Tham khảo bảng giá trám răng thưa tại Nha Khoa Kim sau đây để biết chi tiết hơn:

>> Tham khảo: chi phí trám răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Kim ngay để biết thêm chi tiết.

khi tiến hành trám răng thưa tại Nha Khoa Kim bạn sẽ không phải bận tâm tới việc trám răng thưa giá bao nhiêu nữa, vì chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ nói lên tất cả. Đảm bảo đem lại hàm răng đều khít thẩm mỹ với một mức chi phí rất hợp lý cho người bệnh.

nếu như Lệ Thủy vẫn còn băn khoăn về trám răng thưa giá bao nhiêu thì có thể tới trực tiếp cơ sở của Nha Khoa Kim để được giải đáp kĩ hơn.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.edu.vn/tram-rang-thua-gia-bao-nhieu-tien-la-tot-va-chuan-nhat.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated aum.linhntk’s story.