Cằm lưỡi cày có cách nào sửa thành cằm V line thon gọn không?

Cằm lưỡi cày là cách thức gọi cho chiếc cằm điển hình không được thẩm mỹ, có hình dạng dài và hơi cong, lúc nhìn nghiêng thì trông như lưỡi cày, rất xấu.

1. Cằm lưỡi cày trông như thế nào?

Cằm lưỡi cày với đặc điểm là phần cằm bị dài quá mức, chìa hẳn ra bền ngoài, lúc nhìn góc nghiêng thì trông như chiếc lưỡi cày. Đây được xem là dáng cằm xấu, làm giảm đi tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Vì thế, việc giải quyết vằm lưỡi cày là điều nên làm để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Việc có chiếc cằm thon gọn, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt là mong ước của hầu hết những ai không may mắn sở hữu chiếc cằm có hình dạng như chiếc lưỡi cày này. Ngày nay, nhờ sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ thì việc khắc phục nhược điểm này đã không còn là điều quá khó khăn.

2. Làm sao để giải quyết cằm lưỡi cày?

Để loại bỏ dáng cằm kém thẩm mỹ này, ngày nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, chúng tôi ứng dụng công nghệ gọt hàm, để cố định lại phần xương hàm, chỉnh cằm trong các trường hợp sau:

- Đối với trường hợp cằm lưỡi cày nhẹ thì có thể cắt tiền đình xương hàm dưới rồi đẩy lùi về phía sau. Di chuyển và cố định lại xương hàm đúng vị trí. Để thực hiên phẫu thuật cần phải nhổ 2 răng số 4 và thực hiện đường cắt rạch lợi qua hai chiếc răng này. Nhưng, cũng có công nghệ cố định lại xương hàm mà chẳng phải nhổ răng.

- Đối với trường hợp cằm lưỡi cày bị nặng thì cần phải tiến hành cắt gọt xương hàm dư thưa làm cho cằm bị chìa ra. Phẫu thuật được tiến hành sử dụng máy cắt xương siêu âm nên đảm bảo an toàn, chẳng phải làm cho vụn xương hay gây đau đớn gì.

Sau lúc tiến hành phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ sở hữu chiếc cằm mới, thuôn gọn hơn nhiều tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt. Khi nhìn nghiêng cũng không còn thấy hình chiếc cằm lưỡi cày như trước nữa.

Cằm lưỡi cày làm cho bạn thiếu tự tin vào khuôn mặt của mình. Điều này sẽ sớm được giải quyết thẩm mỹ ngay lúc bạn tới với bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Nguồn: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/cam-luoi-cay-co-khac-phuc-cho-cam-tro-lai-binh-thuong-khong.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated aum.linhntk’s story.