Hàn răng sâu tại NK KIM thì hết bao nhiêu tiền?

Hàn răng sâu là 1 kĩ thuật nha khoa đơn giản, sử dụng vật liệu hàn răng nhân tạo để trám bít vào vùng răng sau lúc đã nạo sạch vết sâu, giúp ngăn ngừa và giải quyết sâu răng hiệu quả.

1. ưu điểm của phương pháp hàn răng sâu

hiện tại có rất nhiều phương pháp chữa trị răng sâu. Vậy so với các cách này thì hàn răng sâu có các ưu điểm gì nổi bật:

- Hàn răng sâu giúp tiết kiệm thời gian trong khi chỉ sau một lần khám đã có thể hoàn tất cả quá trình.

- không phải làm xâm lấn, hay mài mòn men răng thật, hạn chế trạng thái gây ê nhức sau này cho răng.

- mang đến kết quả thẩm mỹ lý tưởng nhờ độ tự nhiên của vật liệu trám so với răng thật.

- tầm giá hàn răng cũng tốt hơn rất nhiều so sở hữu 1 số cách thức khác như bọc răng sứ

Nhưng, hàn răng sâu cũng tồn tại nhược điểm đó là độ bền của mối hàn không duy trì được vĩnh viễn, sau khoảng 2–3 năm thì bạn sẽ phải đi hàn trám lại răng do răng bị bung mối hàn.

2. Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất

Mức mức giá hàn răng sâu phụ thuộc tương đối nhiều vào trạng thái răng miệng của bạn, răng sâu ít hay răng sâu nhiều, răng sâu nặng hay nhẹ thì bác sĩ mới có thể đưa ra cách và tầm giá cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng sâu được cập nhật mới nhất tại Nha Khoa Kim như sau:

>>> Xem chi tiết: Bảng giá hàn răng tại Nha Khoa Kim

khi bị sâu răng thì hàn răng là cần thiết để vi khuẩn sâu răng không có cơ hội phát triển và làm hại đến sức khỏe răng miệng của bạn. 1 số trường hợp nếu như sâu rặng nặng, bác sĩ có thể khuyên dùng cách thức hàn trám Inlay-Onlay để mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất. giá thành hàn răng sâu cũng tương đối tốt so với hiệu quả mà cách này đem đến cho người bệnh. Vậy nên, bạn đừng phân vân lúc răng sở hữu tín hiệu bị sâu mà nên đi hàn trám ngay nhé.

nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách thức hàn răng sâu và các tin tức liên quan tới cách thức này. Bạn có thể liên hệ nhận tư vấn từ bác sĩ Nha Khoa Kim theo số 1900.6899. Xin cảm ơn!

>> Xem thêm: Trám răng cửa bị sâu — bí quyết an toàn thẩm mỹ cho răng cửa