intermittent fasting 16/8 leangains

Leangains’ คืออะไร?
ข้ามมื้อเช้ากินอาหารมื้อใหญ่ฝึกหนักและหนัก เหล่านี้เป็นหลักการสำคัญของ Leangains ซึ่งเป็นรูปแบบของระบบการรับประทานอาหารและการฝึกอบรมที่บุกเบิกโดยนักโภชนาการชาวสวีเดน Martin Berkhan

มีโรงเรียนคิดว่ามันอาจเป็นประโยชน์สำหรับการแยกสารอาหาร (และดังนั้นการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของร่างกาย) ที่จะมีแคลอรี่มากขึ้นในวันที่คุณทำงานออกและน้อยลงในวันที่คุณไม่ได้ มาร์ตินก้าวไปอีกขั้นด้วยการทดลองกับการฝึกอบรมด้านปริมาณคาร์โบไฮเดรต / ไขมันต่ำที่เพิ่มขึ้นและการทานคาร์โบไฮเดรตของไขมัน / คาร์บอนไดออกไซด์ที่ต่ำกว่าในขณะที่ผสมผสานกับ fasts เช้า ดังนั้นจึงสามารถพิจารณารูปแบบการอดอาหารไม่ต่อเนื่อง

ฉันได้ใช้ระบบนี้เพื่อโค้ชลูกค้าหลายร้อยคนช่วยพวกเขาในการเดินทางร่างกายของพวกเขาในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา

ประโยชน์อะไรบ้าง?
ลดความหิวเมื่ออดอาหาร — สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักนี่เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดที่นำเสนอโดย I.F ในทางตรงกันข้ามกับระบบการอดอาหารอื่น ๆ การข้ามมื้อเช้าจะช่วยให้มื้ออาหารที่ใหญ่ขึ้นและน่าพอใจยิ่งขึ้น หลังจากรับประทานอาหารไม่กี่วันฮอร์โมนของร่างกายสะดุดตาฮอร์โมนความหิว ghrelin ใช้รูปแบบการรับประทานอาหารใหม่ ๆ และปรับตามเพื่อคุณจะไม่รู้สึกหิวในตอนเช้า ให้ตัวเองสัปดาห์

•ง่ายต่อการวางแผนมื้ออาหารมื้ออาหารที่น้อยลงมีการเตรียมอาหารไม่มากทำให้ยากต่อการนับจำนวนแมโครของคุณและคุณมีเวลาแทงบอลออนไลน์มากขึ้นในชีวิตของคุณ

ง่ายกว่าที่จะเอาไขมันที่หยาบกร้านออกไป — ฉันไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นแบบนี้ แต่นี่เป็นสิ่งที่มาร์ตินได้พูดถึงเกี่ยวกับบล็อกของเขาที่แสดงถึงประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าของฉัน — การลดขนาดยันน่าจะน้อยลงเมื่อใช้วิธีนี้ .
รับประทานอาหารทุกมื้อในหน้าต่าง 8 ชั่วโมง อย่าไปสั้นมากหรือนานกว่านั้น
จะดีกว่าที่จะข้ามมื้อเช้าและเร็วในตอนเช้าเนื่องจากง่ายต่อการติดสังคม
อย่ากินหรือดื่มอะไรที่มีแคลอรี่ในช่วงเวลานี้
จะใช้เวลาร่างกายของคุณ 3–7 วันเพื่อใช้รูปแบบมื้ออาหารใหม่ ความหิวจะเกิดขึ้นจนกว่าจะถึงเวลานั้นหากคุณไม่เคยพลาดอาหารเช้า ดูดมันขึ้นและไม่ต้องหี
อย่าออกไปนานกว่าสองชั่วโมงหลังจากการฝึกอบรมของคุณโดยไม่กินอะไร รับประทานอาหารได้ 2–3 มื้อต่อวัน
เลือกเวลาในการฝึกอบรมตามเวลาที่คุณรู้สึกดีที่สุดและ ufabet มีเวลาที่จะทำ แต่ถ้าคุณฝึกในตอนดึกให้แน่ใจว่าคุณมีเวลาทานอาหาร ถ้าคุณฝึกอดอาหารให้ใช้ BCAA 10g ก่อนออกกำลังกายประมาณ 10 นาทีจากนั้นใช้ BCAA 10g ทุกๆสองชั่วโมงจนกว่าคุณจะกินอาหารมื้อแรกของวัน
ในวันที่คุณฝึกมีแคลอรี่ส่วนใหญ่หลังการออกกำลังกาย (หมายถึงเวลาระหว่างที่คุณออกกำลังกายและตีหมอน)
คุณจะมีปริมาณแคลอรี่ที่สูงขึ้นในวันฝึกอบรมน้อยลงในช่วงที่เหลือ คุณจะมีปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่สูงกว่าปริมาณไขมันต่ำในวันฝึกอบรมและในทางกลับกันในช่วงเวลาที่เหลือ — หลักเกณฑ์สำหรับเรื่องนี้จะครอบคลุมในคู่มือ Leangains Macros ที่ฉันจะเชื่อมโยงไปในตอนท้ายของบทความ
มีหลายวิธีที่คุณสามารถตั้งค่าสิ่งต่างๆได้ แต่ตราบเท่าที่คุณปฏิบัติตามหลักการเหล่านี้แล้วคุณจะถูกปรับ ฉันได้ขยายด้านล่างด้วยคำแนะนำที่เฉพาะเจาะจง แต่เมื่อพูดถึงตัวอย่างเพื่อประโยชน์ของความกะทัดรัดฉันได้กำหนดตัวเลือกการตั้งค่าที่ง่ายที่สุดสำหรับเวลาในการฝึกอบรมเท่านั้น