Học thiết kế bài giảng tương tác Activinspire Online — Chỉ có tại Baigiangtuongtac.com

Phương pháp dạy học tương tác cũng như soạn bài giảng tương tác trên phần mềm Activinspire còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Khi đưa vào áp dụng, đã có rất nhiều các khóa tập huấn sự dụng và khai thác phần mềm Activinspire và thiết bị bảng tương tác ở các cấp học, tuy nhiên, giáo viên vẫn vấp phải khá nhiều khó khăn với phương pháp mới mẻ này. tình trạng tập huấn nhiều lần nhưng giáo viên vẫn rất lúng túng. Cũng có cái khó cho thực tại vì khi tập huấn thời gian ít, giao viên đa bộ môn, nội dung qúa mới mẻ và cộng thêm sự hạn chế về công nghệ thông tin ở giáo viên.

Liên hệ với chúng tôi qua Website: http://baigiangtuongtac.com
blog: http://baigiangtuongtacchuyennghiep.blogspot.com 
blog: http://baigiangtuongtacdientu.blogspot.com

Chúng tôi mở ra những lớp học online theo hướng bộ môn, Và đi sâu, khai thác mạnh vào những công cụ và hiệu ứng dùng cho chính bộ môn đó. Và phương pháp của chúng tôi là dạy và thực hành trên bài thực tế. Nói là làm liền — điều này giúp cho giáo viên hình dung ra ngay vấn đề. Đặc biệt biết cách áp dụng vào bài giáo án ngày — Vấn đề này nhiều giáo viên đang trăn trở là học xong, tập huấn nhiều nhưng không biết cách áp dụng liên kết các hiệu ứng lại đưa vào bài giảng như nào, chưa triển khai được ý tưởng của mình. Đến với lớp học online của chúng tôi, mọi vấn đề đó sẽ không còn là khó khăn nữa. 
Chúng tôi sẽ dành tặng giáo viên tham gia vào lớp những bài giáo án theo bộ môn. Được soạn chuyên nghiệp và ÁP DỤNG TỐI ĐA CÁC HIỆU ỨNG, CÔNG CỤ HỖ TRỢ BỘ MÔN.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ 0934 198 444